Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Thiết kế biệt thự đẹp, trang nhã và thân thiện

Thiết kế biệt thự đẹp, trang nhã và thân thiện

Cuộc sống thời thượng hiện đại đôi khi làm cho con người ta hầu như vô tình bị cuốn theo nhịp sống hối hả thích những kiểu mới lạ độc đáo, nhưng bên cạnh đó cũng không ít gia chủ lựa chọn cho mình kiểu thiết kế biệt thự đep một cách trang nhã và thân thiện. Với diện tích 4.844m2, kiểu căn hộ dưới đây có thể đáp ứng được mong ước này.

Xem thêm: Thiết kế biệt thự hài hòa về không gian

Nhìn một cách tổng thể từ bên ngoài, ngôi biệt thự mang một vẻ đầy hoang sơ giữa thiên nhiên bao la. Có lẽ chính điều này đã tạo ra ấn tượng ban đầu về sự thân thiện cho các gia chủ.
Thiết kế biệt thự đẹp, trang nhã và thân thiện [7]

Ẩn sau cái nét hoang sơ bên ngoài ấy là cả một thiết kế biệt thự đẹp bên trong với những điểm nhấn rất ấn tượng. Nhà bếp, phòng khách và phòng ăn được bố trí song song với mặt sàn trệt. Những không gian mở đến tận khu vườn bên ngoài thông qua các phân vùng cửa sổ lớn giúp mọi người có thể tận hưởng không gian thiên nhiên đầy thân thiện.

Thiết kế biệt thự đẹp, trang nhã và thân thiện [2]

Thiết kế biệt thự đẹp, trang nhã và thân thiện [3]

Có thể thấy rằng nét đặc trưng thân thiện của ngôi biệt thự không dừng lại ở sự hài hòa với thiên nhiên mà nó còn nằm ở kiến trúc thư viện nhỏ vô cùng đặc biệt ở bên trong. Kiểu thiết kê này giúp gắn kết các không gian giữa mặt đất và khu vực tầng trên, ngoài ra các thư viện nhỏ xinh xắn này cũng đóng vai trò như một yếu tố cấu trúc hỗ trợ các bậc thang tăng.

Thiết kế biệt thự đẹp, trang nhã và thân thiện [4]

Trong quy hoạch bậc thang một loạt các vật liệu đã được sử dụng để biểu thị sự thay đổi từ không gian chung đến không gian riêng tư. Những thay đổi cầu thang qua các tầng khác nhau: cầu thang ở tầng trệt được làm bằng thép và được phủ bằng gỗ vững chắc, các tầng trên cầu thang gồm thép duy nhất, và trên các tầng hầm cầu thang được làm bằng đá.

Thiết kế biệt thự đẹp, trang nhã và thân thiện [5]

Thiết kế biệt thự đẹp, trang nhã và thân thiện [6]


Thiết kế biệt thự đẹp, trang nhã và thân thiện Nói tóm lại với kiểu thiết kế nội thất bên trong vô cùng độc đáo với  kiểu kiến trúc mang mét hoang sơ của thiên niên đã tạo nên sự thân thiện và trang nhã cho khu biệt thự này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*