Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Thiết kế biệt thự đẹp, tinh tế và sang trọng

Thiết kế biệt thự đẹp, tinh tế và sang trọng

 

Có một thiết kế biệt thự đẹp là điều hằng mong của các gia chủ khi lựa chọn cho mái ấm của mình. Khu biệt thự bên dưới đây đã được thiết kế bởi KEMSTUDIO và hoàn thành năm 2014, đó là cả sự tinh tế và sang trọng bắt kịp xu thế phong cách hiện đại ngày nay.

Xem thêm: Thiết kế biệt thư độc đáo với sân vườn đẹp ở Hàn Quốc

Thiết kế biệt thự đep, tinh tế và sang trọng ở Hoa Kỳ này đã tạo nên một kiểu kiến trúc nhà hiên ngang độc đáo trên nền thiên nhiên mang vẻ hoang sơ với các hàng lau huyền ảo.

Thiết kế biệt thự đẹp, tinh tế và sang trọng [1]

Thiết kế biệt thự đẹp, tinh tế và sang trọng [2]

Đi vào không gian bên trong cảu kiểu thiết kế biệt thự đẹp này, sự tinh tế thể hiện ngay ở cách lựa chọn phối hợp các đồ nội thất gia dụng. hai gam màu trắng sáng và tối nhẹ đã tạo nên sự sang trọng cho căn biệt thự.

Thiết kế biệt thự đẹp, tinh tế và sang trọng [3]

Thiết kế biệt thự đẹp, tinh tế và sang trọng [4]

Thiết kế nội thất của biệt thự trên tiếp tục thể hiện ở không gian thư viện mi ni dễ thương này vừa là nơi để trưng bày bộ sưu tập những đồ lưu niệm của các thành viên gia đình.

Thiết kế biệt thự đẹp, tinh tế và sang trọng [6]

Khu nhà bếp với kiểu kiến trúc hiện đại: tường ốp gạch tuyết tinh xảo, bồ rửa thiết kế trên nề gạch đá sáng bóng cũng tạo nên sự sang trọng cho căn hộ. Cầu thang lát gạch gỗ nâu kết hợp với sàn gỗ đồng màu cũng đem lại cảm giác mộc mạc ấm cúng cho ngôi nhà.

Thiết kế biệt thự đẹp, tinh tế và sang trọng [5]

Thiết kế biệt thự đẹp, tinh tế và sang trọng [7]

Không gian buồng ngủ cũng tinh tê trong sự thiết kế giường ngủ có thể hướng ra không gian thiên nhiên bên ngoài qua những lăng cửa kính đem đến những giác ngủ nhẹ nhàng và sâu hơn.

Thiết kế biệt thự đẹp, tinh tế và sang trọng [8]

Thiết kế biệt thự đẹp, tinh tế và sang trọngTừ một cái nhì toàn cảnh nhất, kiểu thiết kế biệt thự tinh tế sang trọng này là kết quả của cả sự phối hợp nhiều yếu tố khác nhau.  Để xây dựng một ngôi nhà đẹp, các gia chủ cần cân nhắc nhiều hơn để tạo thêm điểm nhấn tạo sự khác biệt cho những không gian riêng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*