Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Thiết kế biệt thự đẹp nghĩ ngơi thư giản tiện nghi, thoáng mát

Thiết kế biệt thự đẹp nghĩ ngơi thư giản tiện nghi, thoáng mát

Đúng như chức năng của nó, là một mẫu thiết kế biệt thự đẹp nghĩ ngơi thư giản cho một gia đinh đa thế hệ ở Đan Mạch. Hiện tại thì gia đình đang sinh sống trong một căn hộ thuộc khu chung cư cao cấp trong thành phố náo nhiệt, nhưng áp lực cùng sự  ồn ào của thành phố chỉ thích hợp với hoạt động kinh doanh cho gia đình. Bên cạnh đó, thì gia đình doanh nhân này cũng muốn xây dựng thêm cho mình một không gian thực sự thoải mái, thoáng mát để có thể nghĩ ngơi, thư giản vào dịp lễ hoặc cuối tuần, cũng có thể vui chơi tiệc tùng với bạn bè. Mẫu thiết kế biệt thự dưới đây mang đến cho bạn một sự lựa chọn tuyệt vời nhất từ yêu cầu mà gia chủ đưa ra. 

Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự một tâng với khung cảnh thiên nhiên đẹp

Được xây dựng trong một khoảng không gian rộng lên đến 2100m2 từ một đồng cỏ lau trắng thơ mộng, sự thoải mái và thoáng mát từ cảnh quan bên ngoài mang đến cho ngôi nhà chính là điều thuận lợi. Không những vậy, những bức tường chính được các kiên trúc sư sử dụng gỗ làm vật liệu chủ yếu thay cho bê tông, điều đó càng làm cho không khí bên trong thiết kế biệt thự đẹp này trở nên mát mẻ hơn.

Thiết kế biệt thự đẹp nghĩ ngơi cực kì tiện nghi, thoáng mátThiết kế biệt thự đẹp nghĩ ngơi cực kì tiện nghi, thoáng mát [1]


Thiết kế biệt thự đẹp nghĩ ngơi cực kì tiện nghi, thoáng mát [4]

Cùng ngắm nhìn thiết kế nội thất hiện đại và tiện nghi bên trong ngôi nhà. Với yêu cầu là một không gian nghĩ ngơi thư giản nên nhà thiết kế tận dụng rất nhiều khoảng diện tích để bố trí cho các khu vực vui chơi giải trí. Bàn bida, không gian sinh hoạt gia đình, phòng khách rộng rãi và thoáng mát, cực kì phù hợp và mang lại sự hài lòng cho gia đình doanh nhân này.

Thiết kế biệt thự đẹp nghĩ ngơi cực kì tiện nghi, thoáng mát [5] Thiết kế biệt thự đẹp nghĩ ngơi cực kì tiện nghi, thoáng mát [6]

Mặc dù nhỏ nhưng những vật dụng tinh tế này luôn tạo ra được một nét độc đáo trong việc bố trí nội thất bên trong Lro'cre gian phòng. Các phòng chức năng đặt liền kề tạo được sự thuận tiện trong sinh hoạt cho các thành viên.


Thiết kế biệt thự đẹp nghĩ ngơi cực kì tiện nghi, thoáng mát [8] Thiết kế biệt thự đẹp nghĩ ngơi cực kì tiện nghi, thoáng mát [9] Thiết kế biệt thự đẹp nghĩ ngơi cực kì tiện nghi, thoáng mát [10]

Tất cả các bức tường chính sử dụng gỗ thay vì bê tông. Các vật dụng trang trí nội thất luôn được chăm chú và bố trí một cách khoa học nhất. Đúng là một địa điểm lý tưởng cho khoảng thơi gian cần thư giản sau tuần làm việc căng thẳng và áp lực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*