Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Thiết kế biệt thự đẹp, mới lạ, không gian thoáng đãng

Thiết kế biệt thự đẹp, mới lạ, không gian thoáng đãng

Tọa lạc ở khu vực Châu Á, với diện tích 1.916 feet vuông, một bản thiết kế biệt thự đẹp đã được kiến trúc sư  Romo Arquitectos lên ý tưởng, hoàn thành và cho ra đời vào năm 2015. Nét đặc trưng của khu biệt thự là sự kết hợp kiến trúc không gian ba chiều hài hòa với thiên nhiên mang đến cảm giác thoải mái, nhẹ nhõm làm hài lòng kể các gia chủ khó tính.

Xem thêm: Khu biệt thự gần gũi với thiên nhiên

Kiến trúc khu biệt thự là một ngôi nhà được xây dựng trên bãi biển mang hơi thở của các mùa trong năm. Tầng hai của khu biệt thự có  phòng ngủ kết hợp với sân thượng mang đến giấc ngủ sâu , ngoài ra  khu vực sân thượng cũng là nơi vô cùng lý tưởng phụ vụ cho các bữa tiệc tại gia của gia chủ với bạn bè và đồng nghiệp. Gam màu sáng được sử dụng chủ yếu tạo ra sự mát mẻ, sảng khoái và trong lành.
Thiết kế biệt thự đẹp, kiến trúc mới lạ, không gian thoáng đãng

 

 

Thiết kế biệt thự đẹp, kiến trúc mới lạ, không gian thoáng đãng [6]

 

Lối vào được lát gạch terrazzo cùng với các vật liêu làm nhà là bê tông tiếp xúc và kiểu đánh bóng bê tông tạo nên không gian bán mộc, bên cạnh đó kiểu thiết kế biệt thự đẹp cũng được nhấn nhấn mạnh bới những cây xanh lớn hòa hợp với thiên nhiên đất trời.

 

Thiết kế biệt thự đẹp, kiến trúc mới lạ, không gian thoáng đãng [8]
Thiết kế biệt thự đẹp, kiến trúc mới lạ, không gian thoáng đãng [3]Nội thất bên trong cũng mang nét độc đáo với các điểm nhấn cầu thang hình trôn ốc, các đồ gia dụng với gam màu sẫm tạo sự cổ kính và cảm giác ẩm áp cho ngôi nhà. 
Thiết kế biệt thự đẹp, kiến trúc mới lạ, không gian thoáng đãng [5]
Thiết kế biệt thự đẹp, kiến trúc mới lạ, không gian thoáng đãng [7]
Nhìn tổng thể, có thể nói cấu trục thiết kế nội thất độc đáo trên nền ánh sáng với đủ các gam màu cùng với không gian thiên nhiên thi vị đã góp phần tạo nên sự mới lạ cho kiểu biệt thự này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*