Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Thiết kế biệt thự đẹp kết hợp thủ công mỹ nghệ tinh xảo

Thiết kế biệt thự đẹp kết hợp thủ công mỹ nghệ tinh xảo

Việc chuyển đổi từ kiểu kiến trúc tiểu công nhân cổ điển thành một thiết kế biệt thự đẹp với mong muốn tạo ra một không gian sống hoàn hỏa với các phòng chức năng đầy đủ cho gia chủ. 

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà đẹp vùng nông thôn Australia
Thiết kế biệt thự đẹp kết hợp thủ công mỹ nghệ tinh xảo [6]Thiết kế biệt thự đẹp kết hợp thủ công mỹ nghệ tinh xảo [1] Thiết kế biệt thự đẹp kết hợp thủ công mỹ nghệ tinh xảo [2]

Trang trí cho mặt ngoài của căn biệt thự đẹp này sử dụng thạch cao đúc, gạch thủ công cùng nghệ thuật chạm khác, tạo hình tinh xảo, mang đến một kiểu trang trí bắt mắt, tinh tế. Hoa văn tỉ mĩ cùng màu trắng sang trọng được kết hợp tạo nên những vật dụng trang trí độc đáo.
Thiết kế biệt thự đẹp kết hợp thủ công mỹ nghệ tinh xảo [3] Thiết kế biệt thự đẹp kết hợp thủ công mỹ nghệ tinh xảo [4]

Phần thiết kế nội thất bên trong mang đến một không gian mà gia chủ có thể cảm nhận được thời tiết khác nhau trong cùng một thời điểm. Bên trong ấm ám, sân vườn thoáng mát với nhiều cây xanh, vật dụng trang trí hiện đại, tiện nghi.
Thiết kế biệt thự đẹp kết hợp thủ công mỹ nghệ tinh xảo [5]
Thiết kế biệt thự đẹp kết hợp thủ công mỹ nghệ tinh xảo [7]

Gian phòng thư giản yên tĩnh, gồm sofa, kệ sách lớn cùng bức tranh phá cách treo trên tường. Không gian nghĩ ngơi tuyệt vời. Thiết kế biệt thự đẹp kết hợp thủ công mỹ nghệ tinh xảoSự hoàn hảo từ trong ra ngoài của thiết kế biệt thự đẹp. Một cuộc sống thoải mái của các thành viên trong gia đình là điều đương nhiên khi sở hữu một biệt thự như thê này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*