Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Thiết kế biệt thự đẹp cho gia đình doanh nhân tuyệt vời

Thiết kế biệt thự đẹp cho gia đình doanh nhân tuyệt vời

Healdsburg Ranch là tên một dự án thiết kế biệt thự đẹp dành riêng cho các gia đình quyền quý ở California, Mỹ. Các ngôi nhà mang phong cách sang trọng, thanh lịch, pha trộn với sự tinh tế. Đặc biệt hơn cả, nó rất thân thiện với môi trường. Dự án được thiết kế bởi nhóm kiến trúc sư JHUD và được hoàn thành vào năm 2014.

Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự độc đáo trên sườn núi ở Nhật Bản.

Thiết kế biệt thự đẹp sử dụng nhiều cây xanh cho cảnh quan xung quanh. Bên cạnh đó, tường được làm bằng đá nguyên khối thay vì bằng bê tông như các ngôi nhà khác. Điều đó khiến cho ngôi biệt thự trở nên mát mẻ, thân thiện môi trường hơn. Nằm trên một ngọn đồi lớn, ngôi biệt thự hòa mình vào thiên nhiên. Tạo cho gia chủ một cảm giác yên bình, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.
Thiết kế biệt thự đẹp cho gia đình doanh nhân tuyệt vời [1] Thiết kế biệt thự đẹp cho gia đình doanh nhân tuyệt vời [2] Thiết kế biệt thự đẹp cho gia đình doanh nhân tuyệt vời [3] Thiết kế biệt thự đẹp cho gia đình doanh nhân tuyệt vời [4]

Các vật dụng dùng để thiết kế nội thất bên trong được làm chủ yếu gỗ, kết hợp với những tông màu tối tạo cho người sử dụng cảm giác không bị chói, làm dịu đi tổng thể màu sắc bên trong biệt thự. Không gian được mở rộng tối đa tạo cho con người cảm giác thoải mái. Các thiết bị nội thất được lựa chọn một cách kỹ càng kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại.

Thiết kế biệt thự đẹp cho gia đình doanh nhân tuyệt vời [6] Thiết kế biệt thự đẹp cho gia đình doanh nhân tuyệt vời [7] Thiết kế biệt thự đẹp cho gia đình doanh nhân tuyệt vời [8] Thiết kế biệt thự đẹp cho gia đình doanh nhân tuyệt vời [9] Thiết kế biệt thự đẹp cho gia đình doanh nhân tuyệt vời [10]

Với một gia đình doanh nhân cần sự yên tĩnh và nghỉ ngơi sau những quãng thời gian làm việc mệt mỏi, thiết kế biệt thự đẹp này thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo. Con người có thể hòa mình vào thiên nhiên và tận hưởng một cuộc sống đúng nghĩa nhất. Hãy cùng chiêm ngưỡng lại những bức ảnh trên đây để tận hưởng thiết kế tuyệt vời mà các kiến trúc sư mang lại cho chúng ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*