Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Thiết kế biệt thự đẹp bắt mắt bởi kiến trúc sư James Russe

Thiết kế biệt thự đẹp bắt mắt bởi kiến trúc sư James Russe

Nằm trong một dự án thiết kế biệt thự đẹp cho tư nhân ở vùng Queensland, Úc, khu biệt thự sang trọng này mang đến cho bạn một không gian tuyệt vời cho sự thư giản và nghĩ ngơi. Lợi thế với diện tích thoáng mát, rộng rãi gần 3000m2, rất thuận lợi cho các ý tưởng và phương án thiết kế mà nhóm kiến trúc sư đưa ra. Cùng vời đó, nhu cầu muốn có một nơi sinh sống thuận tiện cho cả gia đinh của gia chủ sau thời gian làm việc trong một thành phố năng động và nhộn nhịp cũng đã góp phần tạo nên một bản thực hiện tuyệt vời tạo ra căn biệt thự này. 

Xem thêm >>> thiết kế nhà xưởng công nghiệp
Xem thêm >>> thiết kề biệt thự ở sài gòn

Thiết kế biệt thự đẹp nằm trong vùng có khi hậu ôn hòa, mát mẻ, cùng vời đó là độ cao từ một ngọn đồi làm cho không khí xung quanh ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn, thông thoáng hơn. Thiết kế nội thất bên trong bao gồm phòng khách, 3 phòng ngủ, nhà bếp kề phòng ăn, bên ngoài có thêm một gara lớn để xe và một mái hiên che nắng. Yêu thích màu sắc cũng như nét tự nhiên từ gỗ nên gia chủ rất chú trọng trong việc kết hợp gỗ vào trong cách xây dựng ngôi nhà thay cho các bức tường chính tạo nên nét độc đáo sang trọng và không kém phần tự nhiên.

Thiết kế biệt thự đẹp bắt mắt bởi kiến trúc sư James Russe [1] Thiết kế biệt thự đẹp bắt mắt bởi kiến trúc sư James Russe [2] Thiết kế biệt thự đẹp bắt mắt bởi kiến trúc sư James Russe [3] Thiết kế biệt thự đẹp bắt mắt bởi kiến trúc sư James Russe [4]

Kết hợp sử dụng tường gạch cùng tường gỗ, với tone màu nâu tối làm cho tổng thể của căn nhà dịu đi hẳn. Gia chủ cũng rất tận dụng những không gian bên trong ngôi nhà cho việc thiết kế các khu vực dành riêng để thư giản và tiệc tùng. Một mẫu thiết kế biệt thự đẹp Lro'cre thích hợp với các gia đình doanh nhân cần thời gian nghĩ ngơi và thư giản cùng bạn bè. Không gian mở thoáng mát giúp cho ngôi nhà tối ưu được ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài cùng gió trời.

Thiết kế biệt thự đẹp bắt mắt bởi kiến trúc sư James Russe [5] Thiết kế biệt thự đẹp bắt mắt bởi kiến trúc sư James Russe [6] Thiết kế biệt thự đẹp bắt mắt bởi kiến trúc sư James Russe [7] Thiết kế biệt thự đẹp bắt mắt bởi kiến trúc sư James Russe [8] Thiết kế biệt thự đẹp bắt mắt bởi kiến trúc sư James Russe [9] Thiết kế biệt thự đẹp bắt mắt bởi kiến trúc sư James Russe [10] Thiết kế biệt thự đẹp bắt mắt bởi kiến trúc sư James Russe [11] Thiết kế biệt thự đẹp bắt mắt bởi kiến trúc sư James Russe [12] Thiết kế biệt thự đẹp bắt mắt bởi kiến trúc sư James Russe

Trên đây là hình ảnh cho cảnh quan bên ngoài của thiết kế biệt thự đẹp lộng lẫy này. Những vật dụng, thiết bị nội thất bên trong được gia chủ lựa chọn một cách kĩ càng, vừa đem lại sự hiện đại, sang trọng cho căn nhà, vừa hợp với kinh tế của gia đình, mang đến sự thuận lợi và tiện nghi cho các thành viên trong gia đình sinh hoạt. Những nét chấm phá từ gỗ tự nhiên, thảm cỏ là cho ngôi nhà thêm bắt mắt và ấn tượng hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*