Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Thiết kế biệt thự có kiến trúc lạ mắt, độc đáo

Thiết kế biệt thự có kiến trúc lạ mắt, độc đáo

Nhìn San Francisco Bay, Belvedere Residence được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Polsky Perlstein nhằm thu ánh sáng và khung cảnh xung quanh: "Các trang web có miền Nam và Tây nhìn ra vịnh San Francisco về phía Sausalito và cầu Golden Gate. Với mong muốn để kết nối nhà trong ra bên ngoài cả hai cấp độ, các cấp chính có

Xem thêm >>> mẫu nhà xưởng sản xuất
Xem thêm >>> mẫu biệt thự 7m

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cuốn hút với thiết kế sang trọng. Phần cửa ra vào dẫn đến sảnh phòng khách bao gồm cầu thang dẫn lên lầu 1 là một khối trụ. Thiết kế rất lạ mắt toát lên vẻ hiện đại và sang trọng thu hút mọi người. Bao bọc xung quanh ngôi nhà là cây xanh rợp bóng làm nó như nổi bật giữa thiên nhiên.

Thiết kế biệt thự có kiến trúc lạ mắt độc đáo [3]
Thiết kế biệt thự có kiến trúc lạ mắt độc đáo [4]

Thiết kế nội thất đẹp hiện đại với sự bày trí thông minh tạo cho ai bước vào cũng có cảm giác thoải mái và ấm cúng. Buổi tối khi các ánh đèn được thắp lên nhìn ngôi nhà càng lung linh. Nhà có rất nhiều cửa sổ và cửa lớn bằng kính sẽ giúp thông thoáng mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Thiết kế biệt thự có kiến trúc lạ mắt độc đáo [5] Thiết kế biệt thự có kiến trúc lạ mắt độc đáo [6] Thiết kế biệt thự có kiến trúc lạ mắt độc đáo [7] Thiết kế biệt thự có kiến trúc lạ mắt độc đáoThiết kế biệt thự có kiến trúc lạ mắt độc đáo [2]

 

Mẫu thiết kế nhà đẹp sẽ đem lại cho bạn cảm giác thoải mái, ấm cúng khi bước vào ngôi nhà. Trong vườn nhà còn có bộ bàn ghế lãng ạn bên cạnh là bếp lửa ấm áp. Không gian độc đáo kết họp với thiên nhiên cũng đem lại cho bạn sự vui vẻ nhất là trong các bữa tiệc gia đình, gặp gỡ bạn bè.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*