Home / Thiết kế nhà phố / Thiên đường nhà đẹp mang tầm nhìn ra toàn thế giới

Thiên đường nhà đẹp mang tầm nhìn ra toàn thế giới

Thiên đường nhà đẹp mới này ở LA trình bày với thiết kế hiện đại. Thiết kế nhà như một bức tranh nhìn ra toàn thế giới. Từ ngôi nhà bạn có thể thấy nó mang cấu trức đương đại với tầm nhìn xung quanh rộng mở, trần ngập không gian với sự phong phú của ánh sáng tự nhiên. Nhìn tổng thể toàn bộ thiết kế của ngôi nhà, nó giống như một bức tranh mà bạn yêu thương đủ để chia sẻ.

Xem thêm: Thiết kế hiện đại, nâng cao bới yếu tố bất ngờ: Bayfield Residence

Từ thời điểm bạn nhìn thấy ngôi nhà mới này trên đường phố, bạn không thể không tự hỏi làm thế nào để đưa ngôi nhà đó trở thành nhà của mình. Thiết kế nhà phố của nó quá tuyệt. Qua cánh cửa gỗ đẹp đó bạn như lạc vào một thế giới thiên đường của những ngôi nhà đẹp.

thiên đường nhà đẹp [14]

thiên đường nhà đẹp [1]

thiên đường nhà đẹp [2]

Thiết kế xây dựng mới này bao gồm 5 phòng ngủ và 5 phòng tắm và cung cấp nhiều không gian riêng tư. Thiết kế nội thất trong ngôi nhà trở nên hoàn hảo khi toàn bộ sàn nhà và trần nhà đều được lát bằng gỗ. Các thiết bị nội thất đều có chung gam màu trắng tinh khiết cùng màu mới ngôi nhà tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo hơn bao giờ hết.

thiên đường nhà đẹp [4] thiên đường nhà đẹp [5] thiên đường nhà đẹp [6] thiên đường nhà đẹp [7] thiên đường nhà đẹp [8] thiên đường nhà đẹp [9] thiên đường nhà đẹp [10] thiên đường nhà đẹp [11] thiên đường nhà đẹp [12] thiên đường nhà đẹp [13]Thiết kế cảnh quan  hòa quyện vào nhau hình thành một môi trường bất cứ ai cũng mong muốn. Ngôi nhà như một kiệt tác nghệ thuật đến từ thiên đường. Bỏ qua toàn bộ rào cản về kiến trúc rập khuôn. Thiết kế ngôi nhà đã phá vỡ mọi chuẩn mực về xây dựng nhà đẹp.
thiên đường nhà đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*