Home / Tag Archives: thiết kế văn phong làm việc

Tag Archives: thiết kế văn phong làm việc

Mẫu thiết kế biệt thự kết hợp văn phòng làm việc của Vitor

Mẫu thiết kế biệt thự kết hợp văn phòng làm việc của Vitor, ngôi biệt hiện đại ở Tavira, Bồ Đào Nha. với những thiết kế vô cùng đọc đáo và kết hợp văn phòng làm việc với không gian thoải mái nên tạo được sự thú vị cho người sử dụng.  Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự ấn tượng trên ... Read More »

Thiết kế nội thất thanh lịch cho văn phòng làm việc

Thiết kế nội thất thanh lịch cho văn phòng làm việc, một văn phòng công ty nằm trên một tòa nhà cao tầng, chủ sở hữu của nó muốn có một văn phòng làm việc thật tuyệt vời với thiết kế nội thất  Xem thêm: Nội thất thanh lịch tinh tế cho một biệt thự ở Mexico Văn phòng, thư viện ... Read More »

Thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng làm việc của Awork

Thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng làm việc của Awork, kết hợp đa năng hai trong một vừa là nơi sinh sống vừa là nơi làm việc, tiết kiệm thời gian và tiền bạc và công việc của bạn nhưng vẫn tạo được sự thoải mái cho người sử dụng. Xem thêm: Thiết kế nhà phố hài hòa và ... Read More »

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc nhỏ gọn, xinh xắn

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc nhỏ gọn, xinh xắn, với không gian nhỏ hẹp nên sẽ không thoải mái cho công việc  nên Haiko đã thiết kế một cách sáng tạo nơi làm việc của mình để tạo không gian thoải mái hơn. Xem thêm: Thiết kế nội thất cho biệt thự trên bãi biển ở Peru The Wall-Tất cả ... Read More »

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc mang phong cách cổ điển

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc mang phong cách cổ điển. Một kiến trúc sư ở thành phố New York tên là John McLeod ông đã tự thiết kế văn phòng làm việc của mình với các đồng nghiệp theo phong cách cổ điển, một văn phòng làm việc khá bắt mắt với thiết kế nội thất bên trong ... Read More »

Thiết kế nội thất cho văn phòng làm việc hiện đại

Với thiết kê nội thất cho văn phòng làm việc lí thú sẽ mang lại tinh thần làm việc cao cho những người sử dụng. Nội thất càng đơn giản càng thuận tiện cho công việc, và càng tạo không gian thoải mái và năng suất làm việc càng cao. Xem thêm: Thiết kế nội thất đơn giản cho ngôi ... Read More »

Mẫu thiết kế mới lạ cho nhà ở kết hợp văn phòng làm việc

Nếu bạn ngần ngại với việc sáng nào cũng đi làm thì nhà kiến trúc sư Geoffrey Warner đã nghĩ ra một cách là sẽ thiết kế ngôi nhà mình đang sống trở thành văn phòng công ty, hai trong một vừa tiện lợi vừ thoải mái. Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất sang trọng của Dragon Art Mẫu thiết kế ... Read More »

Thiết kế văn phòng làm việc nhỏ nhắn đầy màu sắc

Bạn đang lo lắng rằng văn phòng làm việc của mình không gian quá nhỏ hẹp và nhàm chán cho một ngày làm việc mệt mỏi, chúng tôi xin đưa ra một sáng kiến cho thiết kế nội thất cho văn phòng của bạn thêm màu sắc và thú vị. Xem thêm: Thiết kế nội thất cho nhà phố có diện ... Read More »