Home / Tag Archives: thiết kế sân vườn

Tag Archives: thiết kế sân vườn

Thiết kế nhà phố độc đáo với sân vườn đẹp của Atelier

Thiết kế nhà phố độc đáo với sân vườn đẹp của Atelier,  ngôi nhà hoàn hảo này nằm tại Gugarat, Ấn Độ tập trung vào một thành phần cân bằng vật liệu và màu sắc để tạo ra một không gian 3D với những điều thú vị và mới lạ cho ngôi nhà.   Xem thêm: Sáng tạo trong thiết kế nhà ... Read More »

Thiết kế biệt thự vườn đẹp với không gian xanh thoáng

Thiết kế biệt thự vườn đẹp với không gian xanh thoáng, ngôi biệt thự này đặt tại Singapore được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Aamer. Điều nổi bật của ngôi biệt thự là một khu vườn xanh tốt và không gian thiên nhiên tràn ngập ngôi nhà.  Xem thêm: Thiết kế biệt thự xinh xắn với hướng nhìn ra biển biệt ... Read More »

Thiết kế biệt thự hai tầng với vườn trên sân thượng

Thiết kế biệt thự hai tầng với vườn trên sân thượng, ngôi biệt thự này  nằm gần Sofia trong một khu vực dân cư thấp tầng ở ngoại ô núi Vitosha, Bulgaria, ngôi nhà này 475m2 được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Ostrev Baylov Ignatov để tận dụng lợi thế của các yếu tố tự nhiên và ánh nắng mặt trời ... Read More »

Thiết kế biệt thự với sân vườn đẹp ở Tel Aviv

Thiết kế biệt thự với sân vườn đẹp ở Tel Aviv, được thiết kế bởi  Pitsou Kedem, ngôi nhà này được xây dựng với một diện tích tương đối lớn tạp ra sự gần gũi của môi trường thiên nhiên với con người cho dù có giới hạn của những bức tường cao.  Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự cổ ... Read More »

Mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp của Sandbank

Mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp của Sandbank, được thiết kế trên một diện tích rộng ngôi biệt thự với sân vườn và khu vui chơi rất thú vị, ngôi nhà này được hoàn thành vào năm 2012 và nơi nghỉ ngơi cho những dịp nghỉ và cuối tuần.  Xem thêm: Bọc thép không gỉ trong kiến trúc nhà đẹp ... Read More »

Mẫu thiết kế nhà phố xanh ở Singapore

Mẫu thiết kế nhà phố xanh ở Singapore, Singapore là một trong những nước sạch nhất thế giới nên với thiết kế những ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên và con người như thế này thì cũng không hiếm mà ngược lại còn rất phổ biến.  Xem thêm: Thiết kế nhà phố tuyêt đẹp với các mảnh vườn nhỏ Ngắn gọn ... Read More »

Thiết kế nhà phố tuyêt đẹp với các mảnh vườn nhỏ

Thiết kế nhà phố tuyêt đẹp với các mảnh vườn nhỏ, không gian sống của bạn nếu quá chật hẹp không thể tạo ra sân vườn lowns thì có thể tạo ra các sân vườn nhỏ, vừa tạo cảnh quan cho ngôi nhà vừa tạo cho con người cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn. Xem thêm: Nhà phố cổ ... Read More »

Thiết kế nhà phố với khu vườn bao quanh nhà

Thiết kế nhà phố với khu vườn bao quanh nhà, ngôi nhà này được hoàn thành vào năm 2012 tại Mount Eden, Auckland, New Zealand. với thiết kế nhơ gọn xinh xắn nhưng ngôi nhà này dặc biệt với khu vườn bao quanh rất đẹp mắt. Xem thêm: Thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng làm việc của Awork Các parti ... Read More »

Mẫu thiết kế nhà vườn độc đáo ở Sydney

Mẫu thiết kế nhà vườn độc đáo ở Sydney, với thiết kế ngôi nhà mang phong cách cổ điển, ngôi nhà như nằm giữa một rừng cây rậm rạp, các cây dây leo leo lên mái nhà thậm chí là cả các bức tường nhìn từ xa chúng ta sẽ không thấy rõ. Xem thêm: Biệt thự hai tầng đẹp ở ... Read More »

Nhà phố với thiết kế khu vườn đôc đáo

Nhà phố với thiết kế khu vườn đôc đáo, ngôi nhà của Formwerkz với diện tích không mấy lớn lắm nhưng ông lại sáng tạo tạo ra cho ngôi nhà của mình một khu vườn đọc đáo, ở đâu có diện tích trống là ở đó có vườn không kể là bờ tường, hành lang hay sân thượng. Xem thêm: Thiết kế ... Read More »