Home / Tag Archives: thiết kế nhà

Tag Archives: thiết kế nhà

Sử dụng vật liệu đơn giản để thiết kế nhà mẫu ở Melbourne

Không phải lựa chọn vật liệu sang trọng thì sẻ cho biệt thự sang trọng mà củng có thể vật liệu đơn giản nhưng củng có thế cho không gian sống sang trọng. Sử dụng vật liệu đơn giản để thiết kế nhà mẫu  ở Melbourne để  cho mọi người có thể nhìn nhận và lựa chọn. Xem thêm: Thiết kế biệt ... Read More »

Thiết kế nhà nghỉ đẹp ở trung tâm thành phố

Nếu mọi người có nhu cầu về thư giản hay đi du lịch vùng xa đến đây thì hảy sử dụng mọi dịch vụ trong ngôi nhà này nhất định sẻ mang đến sự hài lòng cho bạn. Thiết kế nhà nghỉ đẹp ở trung tâm thành phố làm tâm điểm chú ý của mọi người.  Xem thêm: Thiết kế biệt thự ... Read More »

Thiết kế một nhà dài với nhiều cấp độ khác nhau

Hình ảnh ngôi nhà mà chúng ta đang nhìn thấy củng là một thiết kế biệt thự mang lại nhiều cái mới mẻ và củng là một ngôi nhà hiện đại cho mọi người có thể lựa chọn cho mình. Thiết kế một nhà dài với nhiều cấp độ khác nhau mà trong củng rất đáng yêu. Xem thêm: Thiết kế sáng ... Read More »

Sáng tạo trong thiết kế nhà của kiến trúc sư Elii

Sáng tạo trong thiết kế nhà của kiến trúc sư Elii, cô thiết kế ngôi nhà này cho chính bản thân của cô, với sự sáng tạo hết sức độc đáo và tinh tế. nằm ở trung tâm của Madrid, Tây Ban Nha vào một ngôi nhà với không gian đa chức năng, dễ dàng thích nghi với nhu cầu cụ ... Read More »

Mẫu thiết kế nhà dài trên bãi đá ở Nova Scotia

Mẫu thiết kế nhà dài trên bãi đá ở Nova Scotia, Tọa lạc trên một bờ biển ở Nova Scotia, Canada, ngôi nhà dài và hẹp này theo hình dạng của các doi đất đá nó được xây dựng  và thiết kế dộc đáo của ngôi nhà này nhằm chông lại thời tiết khắc nghiệt và sống lớn. Xem thêm: Thiết kế ... Read More »

Thiết kế nhà phố hiện đại với hình dáng độc đáo của Atelier

Thiết kế nhà phố hiện đại với hình dáng độc đáo của Atelier, nổi bật giữa đường phố với một thiết kế độc đáo và vô cùng lạ mắt, ngôi nhà hiện đại này như thứ gì đó nổi bật mà ai cũng phải ngước nhìn khi đi qua đây.  Xem thêm: Thiết kế nhà phố với phong cách cổ điển ... Read More »

Thiết kế nhà phố với phong cách cổ điển ở Na Uy

Thiết kế nhà phố với phong cách cổ điển ở Na Uy, một thiết kế độc đáo với ngôi nhà giống chữ M, ngôi nhà này được xây dựng vào năm 1980 và trải qua nhiều năm nhưng vẫn chưa tu sửa hay thay đổi gì.  Xem thêm: Kiến trúc thiết kế nhà đẹp với gỗ tự nhiên Thiết kế nhà ... Read More »

Mẫu thiết kế nhà ống dài độc đáo ở Tây Ban Nha

Mẫu thiết kế nhà ống dài độc đáo ở Tây Ban Nha, ngôi biệt thự này nằm trong Berrocal, Segovia, Tây Ban Nha và được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Josemaria một thiết kế kiến trúc biệt thự hai tầng với tầng hầm.  Xem thêm: Kiến trúc thiết kế nhà đẹp với gỗ tự nhiên Mẫu thiết kế nhà ống dài ... Read More »

Kiến trúc thiết kế nhà đẹp với gỗ tự nhiên

Kiến trúc thiết kế nhà đẹp với gỗ tự nhiên. nằm trong khu rừng Pilis, gần Budapest, Hungary. ngôi nhà nhỏ này được đúc sẵn với gỗ và tạo không gian mở để tạo ra sự thông thoáng cho ngôi nhà với diện tích nhỏ hẹp.  Xem thêm: Phong cách thiết kế nhà đẹp với gỗ tự nhiên ở Altius Kiến ... Read More »