Home / Tag Archives: thiết kế nhà phong cách cổ điển

Tag Archives: thiết kế nhà phong cách cổ điển

Thiết kế nhà phố cổ điển mộc mạc ở Argentina

Thiết kế nhà phố cổ điển mộc mạc ở Argentina, với thiết kế đơn giản nhưng nhằm mục đích là phải tận dụng được môi trường tự nhiên xung quanh các kiến trúc sư đã xây dựng ngôi nhà này trên một phiến đá vô cùng đẹp.  Xem thêm: Thiết kế nhà phố đẹp với ngoại thất trang trí màu đỏ ... Read More »

Thiết kế nhà theo phong cách truyền thống ba gian

Thiết kế nhà theo phong cách truyền thống ba gian, thiết kế bởi The Zone và xây dưng tại  Phoenix, Arizona. Một kiến trúc đơn giản nhưng tạo được ấn tượng trong lòng mọi người với cấu trúc ba gian truyền thống.  Xem thêm: Nhà phố đẹp gần gũi với thiên nhiên Thiết kế nhà với bức tường bên ngoài của tòa nhà ... Read More »

Nhà phố cổ điển của kiến trúc sư John Louis Field

Nhà phố cổ điển của kiến trúc sư John Louis Field, ngôi nhà này được xây dựng vào năm 1921 qua nhiều lần tu sữa nhưng vẫn còn giữ được nết cổ điển và pha thêm phần hiện đại của các thiết bị nội thất ngày nay nên làm cho ngôi biệt thự càng sang trọng. Xem thêm: Thiết kế nhà ... Read More »

Thiết kế nhà kết hợp làm nhà nghĩ của BuildingStudio

Tọa lạc trên một ngọn đồi hoang sơ, với kiểu kiến trúc cổ kính. Mẫu thiết kế nhà kết hợp làm nhà nghĩ của BuildingStudio được nhiều khách hàng ghé thăm không chỉ là một nhà nghĩ mà là còn một điểm dừng chân lý thú với nội thất hiện đại hài hòa với không gian yên tĩnh. Là điểm nghĩ ... Read More »

Mẫu thiết kế nhà trên 200 tuổi cua Henri Cleinge ở Canada

Được xây dựng vào thế kỹ 19, mẫu thiết kế nhà trên 200 tuổi cua Henri Cleinge ở Canada vẫn đang là một trong những mẫu thiết kế tiêu biểu trong top những mẫu thiết kế nhà đẹp. Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà hiện đại của Marc McCollom Architect Mẫu thiết kế cổ được ưa thích nhất hiện nay, kết hợp ... Read More »

Mẫu thiết kế nhà phong cách cổ điển của Witt Architects

Với những người có bề dày kinh nghiệm, mẫu thiết kế nhà phong cách cổ điển của CTY thiết kê Witt Architects đã được mọi người đánh giá cao, khi tạo được một môi trường sống xanh. Quanh ngôi nhà được thiết kế với những loại cây bóng mát, phủ xanh thổi đi cái nóng của mùa hè oi bức. Xem ... Read More »

Biệt thự đẹp với cấu trúc bằng đá trên đảo Cycladic Syros

Cấu tạo bằng đá phiến và đá cẩm thạch đá khai quật từ các vùng nông thôn xung quanh, cấu trúc gồm ba cấp độ đơn tầng xếp chồng lên nhau theo chiều dọc, với ba phòng khách ở tầng thấp hơn, , và nhà bếp, phòng ăn, sinh sống nằm ở không gian trên. Mỗi tầng đều có cầu thang ... Read More »

Mẫu thiết kế nhà theo phong cách cổ điển ở Pennsylvania Mỹ

Được chon lọc từ những vật liệu thiên nhiên, những viên đá đẹp đã được đưa vào sử dụng với cách sắp xếp ngắn nắp và tỷ mỹ. Mẫu thiết kế nhà theo phong cách cổ điển ở Pennsylvania được thực hiện bởi kiến trúc sư Wyant, một trong những người thiết kế nổi tiếng hiện nay ở thủ phủ Pennsylvania. Xem thêm: Thiết ... Read More »

Thiết kế nội thất mang tính cổ điển cho căn hộ diện tích hẹp

Căn hộ được thiết kế độc đáo với sàn gỗ lồng hết lạ mắt, mang tính cổ điển Điều này cho phép các kiến ​​trúc tổng thể của một chủ đề thống nhất, làm cho không gian này trần cao thân mật hơn.  Xem thêm: Thiết kế nội thất cho một biệt thự đặc biệt dạng vòng Thiết kế nội thất mang ... Read More »

Ngôi nhà trên núi với kiến trúc bằng đá tuyệt đẹp

Ngôi nhà nằm trong Vườn quốc gia Monte Argentario trên đỉnh của một ngọn đồi với tầm nhìn tuyệt vời hướng ra biển và các đảo ngay trước Tuscany. Nó được sử dụng với các khối đá to và màu săc bắt mắt Xem thêm: Thiết kế độc đáo với biệt thự hướng nhìn ra biển Hệ thống mái nhà đặc biệt ... Read More »