Home / Tag Archives: thiết kế nhà phố với sân vườn

Tag Archives: thiết kế nhà phố với sân vườn

Mẫu thiết kế nhà phố ba tầng với kiến trúc sân vườn đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố ba tầng với kiến trúc sân vườn đẹp, nằm trong khu vực Caldecott của trung tâm Singapore một thiết kế nhà phố vô cùng ấn tượng, lợi dụng địa hình thấp nên đã sáng tạo ra một biệt thự đẹp như mơ.  Xem thêm: Kiến trúc nhà phố đẹp với vườn trên sân thượng Mẫu thiết kế ... Read More »

Thiết kế biệt thự vườn đẹp với không gian xanh thoáng

Thiết kế biệt thự vườn đẹp với không gian xanh thoáng, ngôi biệt thự này đặt tại Singapore được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Aamer. Điều nổi bật của ngôi biệt thự là một khu vườn xanh tốt và không gian thiên nhiên tràn ngập ngôi nhà.  Xem thêm: Thiết kế biệt thự xinh xắn với hướng nhìn ra biển biệt ... Read More »

Nhà phố đẹp gần gũi với thiên nhiên

Nhà phố đẹp gần gũi với thiên nhiên, thiết kế ngôi nhà này là một ví dụ tuyệt vời cách kết hợp thông minh giữa môi trường thiên nhiên và các công trình kiến trúc. Ở đây các kiến trúc sư như đưa sân vườn vào yếu tố cốt lõi của ngôi nhà.  Xem thêm: Nhà phố đẹp với màu trắng ... Read More »

Nhà phố đẹp với những khu vườn nhỏ

c Các bãi đậu xe được thiết kế như là một cấu trúc khép kín bán được bao quanh 3 mặt với những bức tường gạch. Mái nhà được hỗ trợ bởi hai hông và đủ rộng để tạo ra nơi trú ẩn cho những chiếc xe dưới đây nhưng vẫn còn để lại phần còn lại của nhà để xe ... Read More »

Thiết kế nhà phố ba tầng với vườn nằm trên sân thượng

Thiết kế nhà phố ba tầng với vườn nằm trên sân thượng, với các nhà phố diện tích đất rất hep nhưng các chủ sỡ hữu muốn cho ngôi nhà mình thêm phần thông thoáng thì có thể áp dụng làm sân vuồn ngay trên sân thượng. Xem thêm: Thiết kế nhà phố đẹp với tường ốp gỗ tự nhiên Được ... Read More »

Thiết kế nhà vườn đẹp với nhiều cây xanh bao quanh

Mẫu nhà vườn được xây dựng ở Cheshire, Manchester, Anh bởi kiến trúc sư Nicolas Tye. Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp này đã dành giải thưởng Western Red Cedar một trong những giải thưởng danh giá trong làng thiết kế nhà. Mái nhà được ốp từ đá tự nhiên 100%, cách nhiệt tốt với môi trường bên ngoài. Khá ấn tượng ... Read More »

Mẫu thiết kế biệt thự với sân vườn đẹp ở Tây Ban Nha

Mẫu thiết kế biệt thự với sân vườn đẹp ở Tây Ban Nha. Ngôi nhà với khu vườn tạo ra sự tương phản thú vị, ngôi nhà trắng tinh trên nền xanh của cây cỏ, ngôi nhà trắng được thiết kế độc đáo và bắt mắt. Xem thêm: Thiết kế biệt thự xinh xắn ở Mexico Hai liên lạc khác ... Read More »

Mẫu thiết kế nhà đẹp phong cách hiện đại ở Bồ Đào Nha

Khoảng nhìn được mở rộng, hòa mình với thiên nhiên, mẫu thiết kế nhà đẹp phong cách hiện đại ở Bồ Đào Nha được chon làm nơi nghĩ dưỡng của nhiều gia đình với số lượng thành viên khá đông. Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà phố dài chạy dọc song song với đường Hài hòa với phong cách thiết kế nội ... Read More »

Biệt thự sang trọng với sân vườn thoáng mát

Xây dựng một ngôi nhà đẹp là không thể thiếu hệ thống sân vườn đẹp, và nhiều khi nhiều chủ sở hữu còn lấy sân vườn làm trung tâm cho căn nhà của mình. Biệt thự sang trọng với sân vườn thoáng mát. Vừa sống gần gũi với thiên nhiên vừa tạo không khí thoải mái. Xem thêm; Thiết kế ngoạn ... Read More »

Những mẫu thiết kế nhà phố kết hợp với nhà vườn đẹp của Balance Associates

Những mẫu thiết kế nhà phố kết hợp với nhà vườn đẹp của Balance Associates  được đánh giá khá cao về tính thẩm mỹ và tiêu chuẩn thiết kế của Châu Âu. Thiết kế nhà vườn dựa trên những nguyên vật liệu lấy từ thiên nhiên, hòa mình vào không gian rộng lớn là những gì mà chúng tôi chuẩn bị ... Read More »