Home / Tag Archives: thiết kế nhà phố hiện đại

Tag Archives: thiết kế nhà phố hiện đại

Thế hiện phong cách thiết kế nhà phố hiện đại ở San Francisco

Một ngôi nhà đồ sộ và một không gian mặt tiền đẹp là mơ ước của rất nhiều người trong xả hội và mơ ước đó có người thực hiện được người không. Thế hiện phong cách thiết kế nhà phố hiện đại ở San Francisco là một ngôi nhà gia đình mang tầm cở lớn.  Xem thêm: Lấy cảm hứng thiết ... Read More »

Thiết kế nhà phố với giải pháp chiếu sáng hiện đại

Cuộc sống thành thị đất hẹp người đông nên diện tích xây dựng nhà ở không đủ lớn. Thiết kế nhà phố với giải pháp chiếu sáng hiện đại là giải pháp tiết kiệm được nguồn nhiên liệu quốc gia. Hơn thế nửa ánh sáng tự nhiên là rất tốt và rất dể để tận dụng nó. Xem thêm: Hình ảnh thiết ... Read More »

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp với những bức tường mờ ở Hiroshima

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp với những bức tường mờ ở Hiroshima, tọa lạc trong một túi dân cư yên tĩnh của Hiroshima, một địa hình dài và hẹp ngôi nhà này như một điểm sáng nghệ thuật trên đường phố Nhật Bản. Thiết kế với những bức tường mờ để lấy được ánh sáng thiên nhiên.  Xem thêm: Thiết ... Read More »

Sáng tạo trong thiết kế nhà phố ba tầng ở Oregon

Sáng tạo trong thiết kế nhà phố ba tầng ở Oregon, với thiết kế vô cùng sáng tạo cho ngôi nhà này các kiến trúc sư đã tạo ra một ngôi nhà với rất nhiều lối vào, thuận tiện và vô cùng tinh tế, khắc phục địa hình thấp và tạo được không gian mở cho ngôi nhà.  Xem thêm: Mẫu ... Read More »

Mẫu thiết kế nhà phố mộc mạc, sang trọng ở Đan Mạch

Mẫu thiết kế nhà phố mộc mạc, sang trọng ở  Đan Mạch, đây là một thiết kế vô cùng độc đáo bởi đây là những ngôi nhà thử nghiệm trong sử dụng vật liệu tái chế nhưng nó vẫn rất tinh tế và bản thân của nó rất gần gũi với thiên nhiên.  Xem thêm:  Mẫu thiết kế nhà phố ... Read More »

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại với hồ bơi trên sân thượng

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại với hồ bơi trên sân thượng, ngôi biệt thự này nằm ở Marbella, Tây Ban Nha, trên bờ biển Địa Trung Hải, với một thiết kế vô cùng sáng tạo với một bể bơi trên tầng thượng mà sẽ cung cấp tầm nhìn từ tất cả bốn phía Xem thêm: Phong cách thiết kế nhà phố ... Read More »

Phong cách thiết kế nhà phố đầy nghệ thuật của Xpiral

Phong cách thiết kế nhà phố đầy nghệ thuật của Xpiral, ngôi biệt thự xinh đẹp này ở trên bờ biển Tây Ban Nha, một thiết kế độc đão cho cả thiết kế bên ngoài và cả nội thất ben trong. tạo không gian sống thú vị và thích trải nghiệm cuộc sống.  Xem thêm: Sáng tạo trong thiết kế nhà của ... Read More »

Thiết kế nhà đẹp hiện đại với ngoại thất làm từ gỗ tự nhiên

Được xây dựng trên một ngọn đồi, khi mùa đông đến mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại với ngoại thất làm từ gỗ tự nhiên của Roaring Fork trở nên khá ấn tượng. Bạn sẽ hài lòng khi thấy các Morningstar Residence là một ngôi nhà hiện đại với kết cấu ấm áp và mộc mạc nằm trên sông Fork Roaring, ... Read More »

Nhà phố đẹp với màu trắng duyên dáng ở Venezia

Nhà phố đẹp với màu trắng duyên dáng ở Venezia, ngôi nhà này được thiêt kế bởi Jacopo Mascheron, ngôi nhà trắng mền mại và trung tâm nổi bật của ngôi nhà là không gian ngoài trời tiếp giáp trên tất cả bốn phía bởi một rào cản tầm nhìn. Xem thêm: Thiết kế nhà phố rộng rãi thanh lịch của ... Read More »

Mẫu thiết kế nhà phố hai tầng sang trọng ở Nam Phi

Mẫu thiết kế nhà phố hai tầng sang trọng ở Nam Phi, với thiết kế sắc sảo trong từng chi tiết và đặc điểm nổi baath của ngôi nhà này là một phòng khách hiện đại, và nội thất là sự chọn lựa kĩ càng tạo cho người ở cảm giác thoải mái.  Xem thêm: Thiết kế nhà tự tạo năng ... Read More »