Home / Tag Archives: thiết kế biệt thự mini

Tag Archives: thiết kế biệt thự mini

Thiết kế biệt thự mini với màu trắng tinh khiết của Shinozaki

Thiết kế biệt thự mini với màu trắng tinh khiết của Shinozaki, ngôi biệt thự xinh xắn này nằm ngay bên ngoài Tokyo, với một thiết kế nhỏ gọn nhưng độc đáo đã tạo cho ngôi nhà thêm đẹp và thiết kế nội thất và ngoại thất của ngôi nhà đều là màu trắng nên càng làm cho nó tinh tế ... Read More »

Mẫu thiết kế biệt thự mini làm bằng gỗ ở Nhật Bản

Mẫu thiết kế biệt thự mini làm bằng gỗ ở Nhật Bản, tọa lạc tại một thị trấn nghỉ mát trượt tuyết ở Nhật Bản. Được thiết kế bởi Naka Studio với thiết kế độc đáo để mở rộng không gian cho ngôi nhà bằng hệ thống mái che.  Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự hài hòa không gian trong nhà ... Read More »

Mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp với mái che độc đáo

Mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp với mái che độc đáo,  ngôi nhà được xây dựng năm 1980 tại bãi biển nhỏ ở Nam Durras, NSW, Australia. khung cảnh thiên nhiên với cây cối rậm rạp và không khí trong lành.  Xem thêm:  Thiết kế nội thất nhà gỗ vuông 9x9m Mẫu thiết kế biệt thự mini này cung cấp cho ... Read More »

Mẫu thiết kế biệt thự mini nằm sâu dưới lòng đất ở Bregenz

Mẫu thiết kế biệt thự mini nằm sâu dưới lòng đất ở Bregenz, với thiết kế nhỏ gọn nhưng đôc dáo đã làm cho ngôi biệt thự này nổi tiếng khi vừa mới hoàn thành, và với không gian dưới lòng đất nhưng vẫn tạo được sự thông thoáng qua các giếng trời.  Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự hiện ... Read More »