Home / Thiết kế biệt thự đẹp

Thiết kế biệt thự đẹp

Nhà thiết kế hàng đầu tại Việt Nam với hàng mẫu thiết kế biệt thự đẹp – CTY Nhà Đẹp

Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp tại Sài Gòn

Thiết kế mẫu biệt thự đẹp Việt Nam 2017 Để thiết kế được một căn biệt thự đẹp và sang trọng, đòi hỏi kiến trúc sư phải có đôi mắt tinh tế. Nhưng với những bản vẽ của công ty chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng đưa ra, phương án mà chúng tôi đề ra ... Read More »

Thiết kế biệt thự theo phong thủy

Khi có kế hoạch thiết kế biệt thự theo kiểu phong thủy, kiểu nhà này sẽ có những yếu tố rất dị biệt so với khi bạn thiết kế căn hộ chung cư hay thiết kế nhà phố. Bởi vì biệt thự thuộc tính thiên nhiên, phải có phong cảnh cây cỏ, không khí thoáng mát , sạch sẽ. Xem ... Read More »

Đẹp từng xentimet với biệt thự ở Australia

Một trong một loạt các ngôi nhà hiện đại ở Australia, ngôi nhà này mang vẻ đẹp đến từng xentimet. Biệt thự được trang hoàng bởi một bảng mầu ấm áp và là sự kết hợp của một bộ sưu tập được tổ chúc tốt các đường nét thiết kế hiện đại. Vẻ đẹo ngỡ ngàng không thể tưởng tượng ... Read More »

Biệt thự “bay” giữa lòng thành phố ở Nhật Bản

Kiến trúc sư Tatsuyuki Takagi đã thiết kế ra ngôi nhà bay này tại Toyohashi, Nhật Bản. Dự án được đặc biệt xây dựng cho một gia đình nhở và treo ngay trên mặt đất để cung cấp một mức tối ưu của sự riêng tư khởi những đường phố bận rộn. Đối diện với con đường chính. Tại các ... Read More »

Lollipop: Biệt thự thiết kế theo phong cách Hàn Quốc

Lollipop: Biệt thự thiết kế theo phong cách ở Hàn Quốc với hình dáng mang tính biểu tượng của nó và ngoại thất đầy màu sắc. Biệt thự màu hồng và trắng bao gồm bảy phần được kết nối bằng cầu thang được bao quanh cho một khoảng không gian trống bên trong. Trong trường hợp bạn đang tự hởi ... Read More »

Biệt thự đương đại tọa lạc tại Israel

Toạ lạc tại Tel Aviv- Yafo, Israel, biệt thự của gia đình hiện đại hấp dẫn này với diện tích trên 450 mét vuông và cung cấp các thiết kế sang trọng. Hãy tưởng tượng khi thức dậy bạn như lạc vào một thiên đường với khu vuồn Địa Trung Hải để uống cafe và ăn sáng tại chính ngôi ... Read More »

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng ngắm nhìn ra biển

Nằm trong Bahías de Huatulco, Oaxaca, Mexico, mẫu thiết kế biệt thự đẹp mang đến cho gia chủ cảm giác thân thiện, thoải mái và hài hòa với biển, cây cỏ. Với diện tích khoảng 2000m2 cùng với nội thất sang trọng, mới mẻ, thêm vào đó không gian mở của nhà tạo khung cho các thiết lập tuyệt vời ... Read More »

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp, tinh tế ở Missouri, Hoa Kỳ

Hãy tưởng tượng bạn đang ở trong một thiết kế biệt thự đẹp, tinh tế và hài hòa với thiên nhiên. Nơi mà bạn có thể thư giản, nghĩ ngơi và tận hưởng cuộc sống cùng gia đình bạn bè. Nổi bật với sự thoáng mát, cởi mở thêm vào đó là thiết kế nội thất sang trọng, mởi mẻ. ... Read More »

Thiết kế biệt thự đẹp bắt mắt bởi kiến trúc sư James Russe

Nằm trong một dự án thiết kế biệt thự đẹp cho tư nhân ở vùng Queensland, Úc, khu biệt thự sang trọng này mang đến cho bạn một không gian tuyệt vời cho sự thư giản và nghĩ ngơi. Lợi thế với diện tích thoáng mát, rộng rãi gần 3000m2, rất thuận lợi cho các ý tưởng và phương án ... Read More »