Home / Tag Archives: nội thất tinh tế

Tag Archives: nội thất tinh tế

Thiết kế nội thất cho nhà phố hiện đại ở New York

Thiết kế nội thất cho nhà phố hiện đại ở New York. một ngôi nhà với một bảng màu tự nhiên tạo nên sự ấm áp . Nó thực sự là thư giãn và rất đẹp,với việc sử dụng màu sắc sôi dộng cho thiết kế nội thất tạo cho ngôi nhà thêm thú vị.  Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất sang trọng ... Read More »

Phong cách thiết kế nội thất cho nhà phố cổ điển ở Brazil

Phong cách thiết kế nội thất cho nhà phố cổ điển ở Brazil, ngôi nhà được xây dựng ngay mặt tiền đường phố Brazil, với những nét kiến trúc độc đáo vào năm 1920 và sau này được các kiến trúc sư thiết kế lại nội thất vô cùng hiện đại.  Xem thêm: Thiết kế nội thất đẹp, cá tính, thanh lịch ... Read More »

Phong cách thiết kế nội thất cho ngôi nhà nhỏ ở Hà Lan

Phong cách thiết kế nội thất cho ngôi nhà nhỏ ở Hà Lan, thiết kế một ngôi nhà gỗ nhỏ cho một cặp vợ chồng thích cuộc sống với thiên nhiên. Với những thiết kế nội thất trong gia đình vô cùng đơn giản nhưng bắt mắt tạo không gian sống rộng rãi hơn.  Xem thêm: Thiết kế nội thất tinh ... Read More »

Thiết kế nội thất tinh tế cho biệt thự sang trọng của Brown

Thiết kế nội thất tinh tế cho biệt thự sang trọng của Brown, ngôi biệt thự này được thiết kế như một cung điện và khung cảnh thiên nhiên như làm cho ngôi biệt thự thêm đẹp và còn dặc biệt hơn với thiết kế nội thấy của ngôi biệt thư thanh lịch và vô cùng sang trọng.  Xêm thêm: Thiết kế ... Read More »

Thiết kế nội thất tinh tế của kiến trúc sư Harpman

Thiết kế nội thất tinh tế của kiến trúc sư Harpman, ngôi nhà được thiết kế độc đáo với hình chữ u và với hai hướng và nhà, càng bất ngờ hơn nữa với những thiết kế nội thất trong gia đình tạo cho chúng ta ấn tượng tốt về ngôi nhà.  Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất sang trọng ... Read More »