Home / Tag Archives: nội thất đơn giản

Tag Archives: nội thất đơn giản

Thiết kế nội thất cho không gian nhỏ đầy màu sắc

Thiết kế nội thất cho không gian nhỏ đầy màu sắc, một ngôi nhà nhỏ với những thiết kê vô cùng đơn giản từ hình dáng bên ngoài đến nội thất bên trong tạo cho người sử dụng cảm giác gần gũi và thân thiên hơn.  Xem thêm: Thiết kế nội thất cho biệt thự ba tầng ở Beverly Thiết kế ... Read More »

Phong cách thiết kế nội thất cho ngôi nhà nhỏ ở Hà Lan

Phong cách thiết kế nội thất cho ngôi nhà nhỏ ở Hà Lan, thiết kế một ngôi nhà gỗ nhỏ cho một cặp vợ chồng thích cuộc sống với thiên nhiên. Với những thiết kế nội thất trong gia đình vô cùng đơn giản nhưng bắt mắt tạo không gian sống rộng rãi hơn.  Xem thêm: Thiết kế nội thất tinh ... Read More »

Thiết kế nội thất đầy thẩm mỹ với không gian thiên nhiên

Thiết kế nội thất đầy thẩm mỹ với không gian thiên nhiên, ngôi nhà này được xây dựng ở Los Angeles, với một khung cảnh thiên nhiên đẹp không những thế còn đem được không gian thiên nhiên vào với ngôi nhà.  Xem thêm: Phong cách thiết kế nội thất đầy màu sắc của Arets Thiết kế nội thất đầy thẩm mỹ ... Read More »

Thiết kế nội thất đơn giản và xinh xắn

Thiết kế nội thất đơn giản và xinh xắn, tọa lạc tại Northcote, Australia, ngôi nhà được thiết kế độc đáo với các không gian riêng nhưng vẫn kết nối với xung quanh với sân vườn và ánh sáng thiên nhiên.  Xem thêm: Thiết kế nội thất đẹp tinh tế cho dãy gia đình một khu dân cư Với thiết kế ... Read More »

Thiết kế nội thất hiện đại cho ngôi nhà nhỏ bằng nhôm

Thiết kế nội thất hiện đại cho ngôi nhà nhỏ bằng nhôm,  nằm trong Vestfold, Na Uy trong quần đảo tuyệt đẹp bên bờ biển. với một ngôi nhà nhỏ nhưng tạo cho người ở không khí thoải mái và vô cùng thú vị.  Xem thêm: Thiết kế nội thất hiện đại với gam màu trắng Nằm The Cabin nhôm giữa hai ... Read More »

Thiết kế nội thất đơn giản cho căn nhà độc đáo

Thiết kế nội thất đơn giản cho căn nhà độc đáo, với thiết kế căn nhà nhỏ độc đáo và một mảnh vườn rộng, thoáng mát, nội thất  và mọi thứ tranh trí đều đơn giản càng làm cho ngôi nhà thêm thoải mái giũa không gian rộng. Xem thêm: Thiết kế nội thất tiện nghi sang trọng cho biệt thự ... Read More »