Home / Tag Archives: mẫu thiết kế nhà phố

Tag Archives: mẫu thiết kế nhà phố

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại và sang trọng ở Úc

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại và sang trọng ở Úc, thiết kế kết hợp với bảng màu đơn giản và hệ thống chiếu sáng hiệu quả có thể cung cấp một phong cách rất thanh lịch và sang trọng tạo ra một ngôi biệt thự đẹp như thiên đường.  Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà phố mang phong cách cổ điển ... Read More »

Mẫu thiết kế nhà phố mang phong cách cổ điển với đá

Mẫu thiết kế nhà phố mang phong cách cổ điển với đá. Nhà ấn tượng này, thiết lập trong một khu vực dân cư tập trung đông dân của Athens, vật liệu chính của nó là bê tông, kim loại và thủy tinh tạo nên nét riêng biệt và vô cùng độc đáo.  Xem thêm: Phong cách thiết kế nhà phố sang trọng ở ... Read More »

Phong cách thiết kế nhà phố sang trọng ở Barcelona

Phong cách thiết kế nhà phố sang trọng ở Barcelona.  ngôi biệt thự này được làm từ đá kiểu dáng đẹp này có các bức tường này dường như bất khả xâm phạm bên ngoài và kết thúc trong một hình dạng C xung quanh một sân riêng và hồ bơi, tạo ra một khung cảnh của ngôi nhà vô cùng thơ mộng.  ... Read More »

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại hình lục giác ở Bỉ

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại hình lục giác ở Bỉ. ngôi nhà khác thường này được thiết kế bởi một kiến trúc sư nổi tiếng, khoắc lên mình một màu đen quyến rũ và mặt tiền khối ô vuông và phẳng tạo ra hình dạng đặc biệt cho ngôi nhà.  Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà phố đẹp ở Madrid ... Read More »

Thiết kế nhà phố với mặt tiền đẹp ở Mexico

Thiết kế nhà phố với mặt tiền đẹp ở Mexico, nằm dọc theo đường phố với việc tận dụng lợi thế của cảnh quan tuyệt đẹp và thiết kế môi trường sinh thái xung quanh nhà vô cùng đẹp càng làm cho ngôi nhà đẹp thêm bội phần.  Xem thêm: Thiết kế nhà phố hai tầng hiện đại ở Sydney Thiết kế ... Read More »

Thiết kế nhà phố hai tầng hiện đại ở Sydney

Thiết kế nhà phố hai tầng hiện đại ở Sydney. Với thiết kế kiến trúc hai tầng và xây dựng trren một địa hình dốc ngôi biệt thự được xây dựng với không gian mở và mái che trước nhà để tránh nắng nóng vào mùa hè.  Xem thêm: Thiết kế nhà phố với hệ sinh thái nhân tạo đẹp ở ... Read More »

Thiết kế nhà phố với hệ sinh thái nhân tạo đẹp ở Mexico

Thiết kế nhà phố với hệ sinh thái nhân tạo đẹp ở Mexico, thiết kế với tầng trệt và tầng trên cùng đôi khi giao nhau và chồng chéo lên nhau tạo ra sự nhẹ nhàng và cá tính với thiết kế nhà, và hơn thế nưa cung cấp sự riêng tư và thoải mái cho người sở hữu nó. Xem thêm: Mẫu ... Read More »

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại ở Mexico

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại ở Mexico, thiết kế của ngôi nhà này là một thiết kế hoàn toàn mở với những không gian ngoài trời rộng lớn và vô cùng thoải mái, với thiết kế môi trường sinh thái xung quanh gần như tưn nhiên rất thú vị.  Xem thêm: Nhà phố đẹp với những nét độc đáo ... Read More »

Nhà phố đẹp với những nét độc đáo ở Brazil

Nhà phố đẹp với những nét độc đáo ở Brazil, với những thiết kế độc đáo và tinh tế tạo nhà hiện đại mát mẻ này là một bộ sưu tập hình học phức tạp của khối nhô ra cảnh quan. và hài hào được với cảnh quan xung quanh càng làm cho ngôi nhà thêm đẹp.  Xem thêm: Thiết kế ... Read More »

Thiết kế nhà phố hết sức sáng tạo ở Áo

Thiết kế nhà phố hết sức sáng tạo ở Áo, một ngôi nhà được thiết kế độc đáo và tạo ra một kiến trúc hài hòa và hơn thế nữ một nữa ngôi nhà như chôn vùi dưới đất và một thiết kế sân vườn vô cùng tuyệt đẹp đã làm cho ngôi nhà thêm tinh tế.  Xem thêm: Mẫu thiết ... Read More »