Home / Tag Archives: mẫu thiết kế biệt thự

Tag Archives: mẫu thiết kế biệt thự

Xây dựng thiết kế biệt thự nổi thăng trầm cùng với thủy triều

Có thể xem đây là một thiết kế thông mình cho ngôi nhà nằm gần với mức thủy triều lên xuống, có thiết kế như vậy  mới không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của mọi người. Xây dựng thiết kế biệt thự nổi thăng trầm cùng với thủy triều để thích ứng với điều kiện sống ở đây. Xem ... Read More »

Lấy cảm hứng từ cây xanh để thiết kế biệt thự có ngoại thất độc đáo

Nhìn hình trượng bên ngoài của ngôi nhà ta không thể không ngạc nhiên bởi cách chọn và phố hợp màu cho biệt thự được. Lấy cảm hứng từ cây xanh để thiết kế biệt thự có ngoại thất độc đáo là cái mà các kiến trúc sư muốn đem lại trong thiết kế của mình.  Xem thêm: Nhà phố bê tông ... Read More »

Xây dựng một mẫu thiết kế biệt thự đẹp nổi trên hồ

Ngôi nhà phong cách trang trại có một ấm áp, kín đáo hấp dẫn, đây là ngôi nhà gỗ lý tưởng trong cảnh thiên thiên thơ mọng. Xây dựng một mẫu thiết kế biệt thự đẹp nổi trên hồ cho cuộc sống của bạn thêm phần thú vị hơn.  Xem thêm: Thiết kế biệt thự vườn sang trọng có tầm nhìn ra ... Read More »

Thiết kế biệt thự mini nhỏ nhưng nội thất khá sang trọng

Bằng những tấm gỗ ép lớn họ đả sáng tạo và dựng lên biệt thự nhỏ để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày.  Thiết kế biệt thự mini nhỏ nhưng nội thất khá sang trọng và đầy đủ làm hài lòng cho những ai sống trong nhà này và hơn thế nửa là có thể dùng xe kéo ... Read More »

Mô hình thiết kế biệt thự đặc biệt mang phong cách riêng

Hình dạng của thiết kế biệt thự là một mẫu sáng tạo của các nhà kiến trúc sư mang đến để phục vụ nhu cầu con người. Mô hình thiết kế biệt thự đặc biệt mang phong cách riêng củng là thiết kế được nhiều người quan tâm và thích thú. Xem thêm: Tính năng hiện đại của thiết kế biệt thự ... Read More »

Xây dựng thiết kế biệt thự lấy gỗ làm điểm nhấn

Trong ngôi nhà chỉ cần tạo ra một điểm nhấn là làm nổi bật được căn nhà mình mong muốn vì thế mà các kiến trúc sư đả tận dụng điếu này khi xây dựng thiết kế biệt thự lấy gỗ làm điểm nhấn để tạo phong cách riêng. Gỗ là vật liệu có trong tự nhiên dể tìm kiếm ... Read More »

Thiết kế biệt thự mang hình dáng truyền thống bên dòng sông

Với sự sáng tạo các kiến trúc sư đả thiết kế biệt thự mang hình dáng truyền thống bên dòng sông đầy thơ mọng và lảng mạng. Thông qua kính mặt tiền, trong nhà phát sáng như một ngọn hải đăng, phản ánh trong các con sông chảy ma không muốn chảy như muốn ngừng lại lâu hơn để ngắm nhìn ... Read More »

Xây dựng biệt thự hòa quyện với thiên nhiên

Nằm ở Brittany, Pháp, giữa bờ sông và rừng, các kiến trúc sư đã thiết kế biệt thự hòa quyện với thiên nhiên, ngôi nhà này được pha trộn hoàn hảo với môi trường xung quanh của nó. Tầng trệt mở kế hoạch được tổ chức xung quanh và đây là nơi để thư giản và nghỉ ngơi. Cầu thang tạo ra một cài đặt ... Read More »

Mẫu thiết kế biệt thự với phong cách mộc mạc ở California

Mẫu thiết kế biệt thự với phong cách mộc mạc ở California, tọa lạc trên một khu vườn nho ở Sebastopol, California, ngôi nhà được xây dựng vào năm 1943 và đươc sử dụng cho đến ngày nay, với một thiết kế nội thất cho những người đam mê nghệ thuật nên vô cùng phá cách và mang âm hưởng ... Read More »

Mẫu thiết kế biệt thự với kiến trúc độc đáo ở Chile

Mẫu thiết kế biệt thự với kiến trúc độc đáo ở Chile, với một thiết kế sáng tạo và vô cùng tinh tế tạo ra cho ngôi nhà một không gian trong nhà và không gian ngoài trời như hòa quyện vào nhau. Xem thêm:  Mẫu thiết kế biệt thự cho gia đình hiện đại ở ÚC Mẫu thiết kế ... Read More »