Home / Tag Archives: biệt thự hiện đại

Tag Archives: biệt thự hiện đại

Thiết kế biệt thự siêu hiện đại cả nội thất và ngoại thất

Đây là một trong những biệt thự to lớn và hiện đại nhất khu vực ở đây làm cho mọi người ai củng khen ngợi về hình thức thiết kế và phong cách thiết kế sáng tạo của các nhà kiến trúc tài ba. Thiết kế biệt thự siêu hiện đại cả nội thất và ngoại thất làm cho ngôi nhà ... Read More »

Thiết kế sáng tạo cho một biệt thự hiên đại tại Retreat

Càng sáng tạo nhiều trong thiết kế thì càng cho ra đời nhiều mẫu biệt thự đẹp và hiện đại như mong muốn của xả hội. Thiết kế sáng tạo cho một biệt thự hiên đại tại Retreat mà là cho mọi người không thể không ngưỡng mộ nó được.  Xem thêm: Thiết kế biệt thự đẹp không gian mở tại Nhật ... Read More »

Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp trên Vịnh Georgian, Canada

Nằm một mình trên một hòn đảo nhỏ mà củng đủ sức thu hút lòng người bởi những đường nét và phong cách thiết kế. Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp trên Vịnh Georgian, Canada để đáp ứng nhu cầu của con người muốn định cư cuộc sống ở đây.  Xem thêm: Những thiết kế biệt thự nỗi tuyệt vời trên ... Read More »

Màu sắc ấn tượng cho thiết kế biệt thự hiện đại

Vị trí thiết kế biệt thự này không phải là ở một khu vực đông dân cư mà có lẻ ở trên một đồi nhỏ. Màu sắc ấn tượng cho thiết kế biệt thự hiện đại ở khu vực mà gần như cuộc sống chưa thực sự phất triển nhiều, có lể đây là ngôi biệt thự hiện đại ở vùng ... Read More »

Một thiết kế biệt thự đẹp vừa có tính hiện đại vừa có nét cổ xưa

Là một mô hình thiết kế lớn có những nét riêng biệt và kiến trúc mới lạ trong thiết kế củng như trong phong cách. Một thiết kế biệt thự đẹp vừa có tính hiện đại vừa có nét cổ xưa là sự kết hợp mang tính chất làm đẹp thêm biệt thự.  Xem thêm: Thiết kế biệt thự như hình dạng ... Read More »

Đơn giản hóa trong thiết kế biệt thự dạng hiện đại

Mẫu biệt thự tuy không cổ điển nhưng củng khá đơn giản về hình thức bên ngoài nên củng khó để gây sự chú ý của nhiều người. Đơn giản hóa trong thiết kế biệt thự dạng hiện đại để giảm bớt những chi phí đầu tư không nên có.  Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà phố kiếu dáng đẹp đáng tự ... Read More »

Không gian hoàn toàn mở cho thiết kế biệt thự hiện đại

Ngôi biệt thự với kiến trúc thiết kế khác biệt so với nhưng ngôi biệt thự lân cận thể hiện rỏ phong cách đặc biệt của mỗi nhà thiết kế. Không gian hoàn toàn mở cho thiết kế biệt thự hiện đại, khi bạn bước váo bên trong không khí ngôi nhà mở này thoáng mát và thoải mái.  Xem thêm: Một ... Read More »

Thiết kế bệt thự hiện đại cả về hình dạng bên ngoài và nội thất bên trong

Các nhà thiết kế thông minh khi lựa chọn mẫu thiết kế này cho mình và họ củng thành công trong cách phối hợp màu phù hợp. Thiết kế bệt thự hiện đại cả về hình dạng bên ngoài và  nội thất bên trong làm hài lòng nhà đầu tư về mẫu thiết kế mà họ mong muốn.  Xem thêm: Thiết kế ... Read More »

Thiết kế biệt thự nhà kính thanh lịch, hiện đại ở Hà Lan

Nhà quê này kết hợp đẹp mắt với môi trường xung quanh khu vực nông thôn mà không ảnh hưởng phong cách hiện đại của nó. Thiết kế biệt thự nhà kính thanh lịch, hiện đại ở  Hà Lan như mang đến nét mới mẻ và giới thiệu sự hiện đại hóa của xả hội đến vùng quê này. Xem thêm: Thiết ... Read More »