Home / Tag Archives: biệt thự cổ điển

Tag Archives: biệt thự cổ điển

Thiết kế biệt thự cổ điển nhỏ làm từ tôn và tấm kim loại

Loại hình nhà này phù hợp với những ai đi du lịch gia đình và cuộc sống tạm. Xuất phát từ nhu cầu đó của con người nên các kiến trúc sư cho ra mẫu thiết kế biệt thự cổ điển nhỏ làm từ tôn và tấm kim loại ớ vùng đất này. Xem thêm: Thiết kế biệt thự một tầng với ... Read More »

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển với sân vườn đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển với sân vườn đẹp, nằm trên một vách đá nhỏ ngôi nhà này như một vườn hoa đẹp tuyệt vời các thiết kế sân vườn của ngôi nhà này là vô cùng độc đáo con người như hòa vào với thiên nhiên thơ mộng.  Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự ven biển với ... Read More »

Thiết kế nhà phố cổ điển mộc mạc ở Argentina

Thiết kế nhà phố cổ điển mộc mạc ở Argentina, với thiết kế đơn giản nhưng nhằm mục đích là phải tận dụng được môi trường tự nhiên xung quanh các kiến trúc sư đã xây dựng ngôi nhà này trên một phiến đá vô cùng đẹp.  Xem thêm: Thiết kế nhà phố đẹp với ngoại thất trang trí màu đỏ ... Read More »

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển ở Hà Lan

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển ở Hà Lan, ngôi biệt thự này được xây dựng vào những năm 1956 và được sử chữa vào thời gian gần đây, với một kiến trúc hiện đại nhưng thiết kế nội thất bên trong thì vô cùng hiện đại và tiện nghi của cuộc sống ngày nay.  Xem thêm: Mẫu thiết kế ... Read More »

Thiết kế nhà phố đẹp mang phong cách cổ điển

Thiết kế nhà phố đẹp mang phong cách cổ điển, với thiết kê sang trọng và sử dụng gam màu tối càng làm cho ngôi nhà tinh tế, ngôi nhà này được hoàn thành vào năm 2012 và đây là một sản phẩm của kiến trúc sư AD Lab.  Xem thêm: Thiết kế nhà phố ba tầng với mặt tiền hẹp Thiết ... Read More »

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển với gỗ tự nhiên

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển với gỗ tự nhiên, được xây dựng trong một khu vực rừng thưa thớt dân cư của Phần Lan vào những năm 1960 là nơi cu trú và nghỉ mát của một gia đình sau những ngày làm việc mệt mỏi.  Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự độc đáo ở Fairhaven  Được xây ... Read More »

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển của John Grable

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển của John Grable, ngôi biệt thự này đươc xây dựng vào năm 1948 và sau đó được sửa chữa vào năm 2012 với những thiết kế hiên đại nhưng vẫn giữ lại được những những nứt cổ điển ban đầu của ngôi nhà.  Xem thêm: Thiết kế biệt thự sang trọng với hướng nhìn ... Read More »

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển ở Áo

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển ở Áo, ngôi biệt thự này nằm dưới một chân đồi được xây dựng vào những năm 1960 và được trùng tu vào năm 2010 nhưng vẫn giữ lại được những nét vốn có sơ khai ban đầu của ngôi biệt thự.  Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại bên sườn núi ... Read More »

Biệt thự cổ điển và mộc mạc bên bờ suối ở Pháp

Biệt thự cổ điển và mộc mạc bên bờ suối ở Pháp , ngôi biệt thự này được xây dựng vào năm 1942 và sau này được tu sửa lại rất nhiều lần nhưng vẫn giũ lịa được những nét cổ điển, với phong cảnh đẹp và có dòng suối chạy ngay dưới chân nhà ngôi nhà này được rất nhiều ... Read More »