Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Thân thiện tuyệt vời khi thiết kế biệt thự đẹp, quyến rũ

Thân thiện tuyệt vời khi thiết kế biệt thự đẹp, quyến rũ

Nhìn từ bên ngoài thôi cũng đủ làm bạn mê mẫn với mẫu thiết kế biệt thự đẹp với mẫu kiến trúc cực kì độc đáo này, trải nghiệm cuộc sống nơi đây cùng với những hình ảnh chi tiết mà chúng tôi đưa ra. 

Xem thêm: Thiết kế biệt thự hiện đại ở Tasmania

Thân thiện tuyệt vời khi thiết kế biệt thự đẹp, quyến rũThân thiện tuyệt vời khi thiết kế biệt thự đẹp, quyến rũ [1] Thân thiện tuyệt vời khi thiết kế biệt thự đẹp, quyến rũ [2]Tọa lạc ở một ngôi làng nhỏ ở  Wiltshire, Anh,  nét cổ kính từ ngôi nhà củ được kiến trúc sư cải thiện lại với mục đích là một nơi thư giãn cho gia đình khi du lịch nơi đây. Những thanh gỗ được tạo hình như cũ nát, bức tường đá độc đáo. 
Thân thiện tuyệt vời khi thiết kế biệt thự đẹp, quyến rũ [3]

Dù chỉ là một địa điểm nghĩ ngơi những thiết kế nội thất bên trong cũng được chú trọng. Phong cách cổ điển Châu Âu, ấm áp với lò sưởi nhỏ, những thiết bị được sử dụng cũng hiện đại,tinh tế.
Thân thiện tuyệt vời khi thiết kế biệt thự đẹp, quyến rũ [5]

Hai giường ngủ, một nha tắm cùng phòng khách, đó là tất cả không gian mà kiến trúc sư thiết kế biệt thự. Diện tích không thực sự rộng lớn nhưng vẫn mang đến những phòng chức năng đầy đủ, thoải mái nhất định. Cùng quan sát tất cả nó thêm một lần nữa và thán phục. Thân thiện tuyệt vời khi thiết kế biệt thự đẹp, quyến rũ [7]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*