Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Tham quan biệt thự đẹp gần bờ biển Cook Strait

Tham quan biệt thự đẹp gần bờ biển Cook Strait

Biệt thự đẹp gần bờ biển Cook Strait có hướng nhìn tuyệt vời, thật như mơ. Được tạo dựng trên những ngọn đồi xanh với những loại cây rợp ngàn bóng mát. Tận hưởng được gió biển, ngắm được mặt trời mọc lúc sáng sớm và lặn vào chiều tối. Những khoảnh khắc tuyệt vời của tạo hóa.

Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự đẹp Contemporary Bauhaus ở Carmel

Hình thức xây dựng đã được lấy cảm hứng từ các vị trí vách đá hàng hải hàng đầu; một thành phần của khối góc cạnh với một kênh cắt giảm thông qua cho phép ánh sáng được lấy hoàn toàn tự nhiên qua lớp kính trong. Vào buổi tối, những chiếc đèn lồng đẹp bắt mắt tạo nên một không gian hoàn toàn lạ. Giúp người tham quan lạc vào một không gian riêng và lạ.

tham quan biet thu dep gan bo bien cook strait [1] tham quan biet thu dep gan bo bien cook strait [2] tham quan biet thu dep gan bo bien cook strait [3]

Với những hạng mục thiết kế mới, thiết kế nội thất đẹp mang phong cách hiện đại đã tạo nên một không gian sống hết sức thoải mái và lí thú. Sua laptop binh thanh Tăng thêm độ hoành tráng cho ngôi biệt thự liền kề bờ biển.

tham quan biet thu dep gan bo bien cook strait [4] tham quan biet thu dep gan bo bien cook strait [5] tham quan biet thu dep gan bo bien cook strait [6] tham quan biet thu dep gan bo bien cook strait [7] tham quan biet thu dep gan bo bien cook strait

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*