Home / Thiết kế nhà phố / Sáng tạo trong thiết kế nhà của kiến trúc sư Elii

Sáng tạo trong thiết kế nhà của kiến trúc sư Elii

Sáng tạo trong thiết kế nhà của kiến trúc sư Elii, cô thiết kế ngôi nhà này cho chính bản thân của cô, với sự sáng tạo hết sức độc đáo và tinh tế. nằm ở trung tâm của Madrid, Tây Ban Nha vào một ngôi nhà với không gian đa chức năng, dễ dàng thích nghi với nhu cầu cụ thể bằng cách bổ sung thiết kế sáng tạo tạo ra không gian sống rộng rãi hơn. 

Xem thêm: Tạo không gian thiên nhiên trong thiết kế nhà phố đẹp

sang-tao-trong-thiet-ke-nha-cua-kien-truc-su-elii [1]

Sáng tạo trong thiết kế nhà của kiến trúc sư Elii, Trên một mặt của khối lập phương có các ngăn hầu như không đáng chú ý trong trần Ván và nằm trên tường là hai tay hoạt động tay quay khi quay lại, tiết lộ các chức năng phía sau khoang thông qua hệ thống ròng rọc. 
Trong khối chính nó là một cầu thang dẫn đến cả hai phòng tắm và phòng ngủ. Các mục để cầu thang có thể được bỏ ngỏ hoặc đóng cửa tắt thông qua một bảng điều khiển trượt.

sang-tao-trong-thiet-ke-nha-cua-kien-truc-su-elii [2] sang-tao-trong-thiet-ke-nha-cua-kien-truc-su-elii [3] sang-tao-trong-thiet-ke-nha-cua-kien-truc-su-elii [4]

Bếp được đặt ở phía bên kia của khối lập phương và ở đây quá có ngăn ẩn, tấm trượt và một thả xuống prep quầy. Chỉ cần sau bếp là vị trí của phòng tắm.

sang-tao-trong-thiet-ke-nha-cua-kien-truc-su-elii [5] sang-tao-trong-thiet-ke-nha-cua-kien-truc-su-elii [7]

Tiếp theo vào bồn tắm khoang là một khoang sàn có thể chuyển đổi thành một trạm trang điểm và bên cạnh đó là các khu vực phòng ngủ, trong đó cũng có một khoang sàn, sau đó thay vì đứng một đêm.

sang-tao-trong-thiet-ke-nha-cua-kien-truc-su-eliiVới sự sáng tạo trong thiết kế đây là mẫu thiết kế nhà giành cho những ngôi nhà nhỏ muốn tiết kiệm diện tích và tạo không gian sống thoải mái.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*