Home / Thiết kế nhà phố / Sáng tạo nhà đẹp theo phong cách độc và lạ ở New Amsterdam

Sáng tạo nhà đẹp theo phong cách độc và lạ ở New Amsterdam

Khối nhà sáng tạo đã tạc lại mặt dân cư hiện đại của Amsterdam, làm dấy lên những ý tưởng mới về cách xem nhà và những cảm nhận. Một mái nhà nhấp nhô hình khối sáng tạo này mang lại cảm giác độc và lạ cho người xem. Ở đây tưởng tượng 10 căn nhà với mỗi sân thượng riêng của họ như một phần của toàn nhà kéo dài rộng 30 mét trong một diện tích nhất định. Với mái nhà xây dựng một cách độc đáo đã tạo một tổng thể diện mạo nhỏ gọn.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ở độc đáo ở sườn núi

Mỗi ngôi nhà được phân bổ 633 mét vuông,làm cho các khái niệm xây dựng mang tính độc đáo và đầy cảm hứng. Hãy tưởng tượng thiết kế nhà có một chiều cao và cấu trúc khác nhau nhờ vào sự khéo léo của mái nhà màu xanh lá cây. Ngôi nhà như một hình khối đầy tính nghệ thuật, mỗi nhà ở riêng lẻ được thiết kế để cung cấp không gian sống rộng rãi.

sáng tạo nhà ở theo phong cách độc và lạ [12]

sáng tạo nhà ở theo phong cách độc và lạ [1] sáng tạo nhà ở theo phong cách độc và lạ [2] sáng tạo nhà ở theo phong cách độc và lạ [3] sáng tạo nhà ở theo phong cách độc và lạ [4] sáng tạo nhà ở theo phong cách độc và lạ [5] sáng tạo nhà ở theo phong cách độc và lạ [6] sáng tạo nhà ở theo phong cách độc và lạ [7] sáng tạo nhà ở theo phong cách độc và lạ [8]Ngoài thiết kế nhà độc đáo, thì việc thiết lập và xây dựng hệ thống nội thất vô cùng lạ. Thiết kế nội thất mang tính đối lập và hình tượng. Màu sắc vừa phải gây hiệu ứng người nhìn cao. Từ phòng khách, phòng ăn, phòng đọc liên kết với nhau như một khối thống nhất và hoàn hảo.

sáng tạo nhà ở theo phong cách độc và lạ [9] - Copy sáng tạo nhà ở theo phong cách độc và lạ [10] - Copy sáng tạo nhà ở theo phong cách độc và lạ [11] - Copy sáng tạo nhà ở theo phong cách độc và lạ [12] sáng tạo nhà ở theo phong cách độc và lạ [13] - Copy

Với thiết kế nhà đẹp độc đáo này, đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những khu nhà đông dân cư. Tọa dựng không gian, sân chơi nhờ vào sự sáng tạo và thiết kế độc lạ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*