Home / Thiết kế nhà xưởng / Quy trình xây dựng và thiết kế nhà xưởng

Quy trình xây dựng và thiết kế nhà xưởng

Trong tình hình kinh tế ngày càng phát triển đặc biệt là hiệp định TPP vừa được ký kết, việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp , mở rộng công ty nhà xưởng là việc không thể thiếu. Thực tế có nhiều nguyên nhân gây phát sinh thêm về chi phí đầu tư khi xây dựng nhà xưởng; trong đó có việc đơn vị thiết kế nhà xưởng chọn giải pháp kết cấu không hợp lý, hoặc thiết kế các cấu kiện quá lớn – dư bền. Giải pháp kết cấu không hợp lý thường rơi vào giải pháp kết cấu móng, kèo, và kết cấu nền.

Vì vậy, công ty Cp Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Và Đầu Tư Nhà Đẹp xin chia sẻ với mọi người quá trình thiết kế nhà xưởng nhằm giúp các bạn dễ dàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

➡  Thiết kế nhà xưởng lớn – vừa và nhỏ sáng tạo & chất lượng
➡  Những lưu ý trong thi công và giám sát thi công nhà xưởng

27

Quy trình thiết kế nhà xưởng

Bước 1: Khảo sát – trao đổi với khách hàng về tại nơi xây dựng nhà xưởng và các yêu cầu khác.

Bước 2: Thiết kế cơ sở nhà xưởng, vị trí, diện tích.

Bước 3: Thiết kế bản vẽ kỹ thuật xây dựng nhà xưởng.

Nội dung thiết kế xây dựng nhà xưởng

Lên kế hoạch phương án thiết kế xây dựng nhà xưởng, hạ tầng kỹ thuật (bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy, quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng nhà xưởng), xem xét quy mô, vị trí các hạng mục công trình nhà xưởng, lắp đặt cửa sắt, phân tích các phương án xây dựng nhà xưởng: Công nghệ, kết cấu chính, hệ thống kỹ thuật.

Vẽ mặt bằng, sơ công nghệ, phương án kiến trúc đối với khách hàng về xây dựng nhà xưởng.

Nội dung thiết kế bản vẽ thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng

✔ Thuyết minh phương án thiết kế, các bản vẽ thiết kế, các tài liệu khảo sát xây dựng , cửa sắt sơn tĩnh điện dự toán xây dựng công trình.

✔ Thiết kế đảm bảo biểu thị được đầy đủ các tham số kỹ thuật, nguyên liệu dùng và chi tiết cấu tạo ăn nhập với các quy chuẩn, tiêu chuẩn được vận dụng, bảo đảm đủ điều kiện để khai triển thi công xây dựng nhà xưởng,xây nhà kho, công trình.

thi công nhà xưởng

Thiết kế nhà xường tại Công Ty Nhà Đẹp đảm bảo mang đến cho quý khách hàng: Một giải pháp kinh tế nhất cho việc thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng với chất lượng vượt trội. Một số khu vực địa chất rất tốt nhưng đơn vị thiết kế vẫn chọn phương án móng như khu vực đất yếu như móng cọc ép, cọc nhồi. Móng trên nền đất yếu tốn kém gấp khoảng 2-3 lần so với móng trên nền đất tốt và làm tăng khoảng 30% giá thành xây dựng. Giải pháp nền cho công trình xây dựng nhà xưởng cũng là điều rất đáng quan tâm, ta nên chọn nền trên đất tự nhiên(hệ đàn hồi) hay nền trên cọc (hệ kết cấu cứng), nền bê tông nhựa hay nền bê tông xi măng, tất cả phải được coi xét kỹ vì nhà xưởng có bề mặt nền rất lớn.

Chúng tôi luôn muốn sản phẩm của mình mang lại ích lợi cao nhất cho quý khách hàng, luôn đặt nhân tố kinh tế cùng kỹ thuật khi thiết kế, thi công nhà xưởng tốt nhất, hoàn hảo nhất làm mục tiêu để đến với khách hàng.
 

CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ NHÀ ĐẸP

     – 4/69A ĐƯỜNG ĐHT 42 – P. TÂN HƯNG THUẬN – Q.12 – TP.HCM

     – 08 388 66 882 | 0942 555 169

     – xaydungnhadepnet@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*