Home / Thiết kế nhà xưởng / Các bước thi công và thiết kế nhà xưởng sản xuất

Các bước thi công và thiết kế nhà xưởng sản xuất

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà xưởng công nghiệp,ứng dụng những công nghệ cao vào việc thi công công trình và luôn tối ưu hóa mẫu thiết kế nhà xưởng để đem lại tốt nhất cho chủ đầu tư cùng với quá trình thiết kế thi công một cách chuyên nghiệp.CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ NHÀ ĐẸP sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian thi công nhưng vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả tối đa. Chúng tôi  đã tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất cho rất nhiều công trình xây dựng nhà xưởng công nghiệp ứng dụng theo mô hình nhà thép tiền chế trên Toàn Quốc.

Xem thêm>>>Thiết kế nhà xưởng công nghiệp cho từng loại hình sản xuất

Thiết kế nhà xưởng

Sau đây là quy trình thiết kế xưởng công nghiệp – sản xuất của chúng tôi

1.Lắng nghe và tiếp nhận ý tưởng từ khách hàng.

Các chuyên gia tư vấn và kỹ thuật sẽ tiếp nhận mọi ý tưởng và mong muốn của khách hàng một cách tôn trọng và chính xác nhất.

2 bắt tay vào thiết kế nhà xưởng.

Đội ngũ kỹ sư của nhà đẹp sẽ đảm nhiệm công việc này. Với kinh nghiệm lâu năm về thiết kế nhà xưởng ứng dụng nhà thép tiền chế nên chúng tôi sẽ lên phương án và thiết kế phương án tối ưu nhất mang lại hiệu quả nhất cho khách hàng.

thiet-ke-nha-xuong-san-xuat

3. Khảo sát bản thiết kế cùng khách hàng.

Các kỹ sư sẽ cùng các chủ đầu tư kiểm tra về chất lượng và độ chính xác an toàn của bản thiết kế nhà xưởng sản xuất về mọi mặt từ yêu cầu của chủ đầu từ cho đến các tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà xưởng tiền chế.

 4. Tiến hành sản xuất 

Sau khi đã khảo sát qua bản thiết kế nhà xưởng thì sẽ tiến hành sản xuất đảm bảo tất cả yêu cầu chủ đầu tư và tiêu chuẩn kỹ thuật sau đó tất cả sẽ chuyển xuống nhà máy để tiến hành thi công.

thiet-ke-nha-xuong-ket-cau-thep-007

5.Giám sát chất lượng nguyên vật liệu

Đội ngũ giám sát về chất lượng cũng với chủ đầu tư sẽ tiến hành kiểm tra các thông số kỹ thuật, chất lượng của khung thép nhà xưởng phải đảm bảo tuyệt đối .

6. Bắt đầu thi công nhà xưởng 

Những khung thép đạt yêu cầu sẽ chuyển ra công trường và tiến hành thi công theo các bước và quy cách kỹ thuật theo tiêu chuẩn để lắp dựng nhà xưởng thép tiền chế.

7. Khảo sát công trình

thi công nhà xưởng

Để quá trình thi công lắp dựng đúng với bản thiết kế nhà xưởng và đạt tiêu chuẩn chất lượng thì chúng tôi luôn cử các kỹ sư  có nhiều kinh nghiệm giám sát thi công để hạn chế những thiệt hại mắc phải.

8. Bàn giao cho khách hàng

Thiet-ke-nha-xuong-san-xuat

Sau khi kiểm định tất cả khung thép đã đac chất tiêu chuẩn, nhà xưởng đã thi công xong và đảm bảo tất cả các chỉ tiêu thỏa thuận, thì bên công ty sẽ tiến hành bàn giao nhà xưởng cho chủ đầu tư.

9. Bảo trì

Công ty sẽ có chế độ bảo trì và bảo hành  công trình theo thỏa thuận đã đề ra khi có những trường hợp  phát sinh các vấn đề liên quan đến việc chậm trể tiến độ sản xuất của nhà máy.


Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ NHÀ ĐẸP
 4/69A ĐƯỜNG ĐHT 42 – P. TÂN HƯNG THUẬN – Q.12 – TP.HCM
 08 388 66 882 | 0942 555 169
 xaydungnhadepnet@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*