Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Phong cách xây dựng năng lượng của biệt thự ở Italy

Phong cách xây dựng năng lượng của biệt thự ở Italy

Đây là một sự hợp tác thiết kế đáng chú ý giữa các hãng kiến trúc và một trường đại học mĩ thuật. Biệt thự được xây dựng như một studio kiến trúc với môi trườn xung quanh và xây dựng nguồn năng lượn tự nhiên cho biệt thự. Tổng diện tích của biệt thự là 190 mét vuông và được xây dựng từ các bộ phận, kết hợp các thành phần gia công CNC và thủ công.

Xem thêm >>> thiết kế xưởng công nghiệp
Xem thêm >>> mẫu biệt thự 8m

Thiết kế biệt thự trú trọng việc sử dụng kết cấu thép mạ kẽm được treo dọc hai tuyến dọc của nền tảng và các khu lắp ghép tại chỗ. Tất cả các thành phần xây dựng được làm từ các vật liệu tái chế hoặc tái chế và có thể tháo dỡ. Các biệt thự có thể tháo rời ở cuối vòng đời của nó, nhằm thúc đẩy nguồn năng lượng nội bộ( đốt gỗ, năng lượng mặt trời và năng lượng địa nhiệt).

Xây dựng năng lượng của biệt thự ở Italy [2]

Xây dựng năng lượng của biệt thự ở Italy [1] Xây dựng năng lượng của biệt thự ở Italy [3] Xây dựng năng lượng của biệt thự ở Italy [4] Xây dựng năng lượng của biệt thự ở Italy [5] Xây dựng năng lượng của biệt thự ở Italy [6] Xây dựng năng lượng của biệt thự ở Italy [7]

Nôi thất của biệt thự cũng được sử dụng một cách tự nhiên, trần nhà đều được lát bằng gỗ, các hành lang thông với các phòng, hệ thống của kính lớn nhằm tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Xây dựng biệt thự đẹp này, phù hợp cho những khu vực đồ nhiều cây xanh và khả năng hấp thự ánh nắng cao, giúp cho việc sử dụng năng nượng hiệu quả hơn bao giờ hết.

Xây dựng năng lượng của biệt thự ở Italy [7] Xây dựng năng lượng của biệt thự ở Italy [8] Xây dựng năng lượng của biệt thự ở Italy [9] Xây dựng năng lượng của biệt thự ở Italy [10] Xây dựng năng lượng của biệt thự ở Italy [11] Xây dựng năng lượng của biệt thự ở Italy [12] Xây dựng năng lượng của biệt thự ở Italy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*