Home / Thiết kế nội thất / Phong cách thiết kế nội thât đẹp cho căn nhà hiện đại của Ibaraki

Phong cách thiết kế nội thât đẹp cho căn nhà hiện đại của Ibaraki

Phong cách thiết kế nội thât đẹp cho căn nhà hiện đại của Ibaraki, thiết kế nội thất sáng tạo và vô cùng tinh tế cho ngôi nhà chúng ta sẽ tạo ra không gian rộng cho những sinh hoạt đặc biệt là những gia đình có con nhỏ. 

Xem thêm: Phong cách thiết kế nội thất cho nhà thêm hiện đại

noi-that-dep-cho-can-nha-hien-dai-cua-ibaraki [1]

Nội thât đẹp liên hệ của nhà môi trường xung quanh của nó vượt quá hình dạng đơn giản. Cấu trúc được bao quanh bởi một khu vườn đáng yêu mà làm việc theo cách của mình thông qua các khu vực công cộng và tư nhân, thêm một số hoan nghênh những cảnh màu xanh lá cây đến nhà.

noi-that-dep-cho-can-nha-hien-dai-cua-ibaraki [2] noi-that-dep-cho-can-nha-hien-dai-cua-ibaraki [3]

Cửa trượt Nhật Bản được sử dụng để chia nhỏ khái niệm mở khu vực sinh sống chủ yếu này, cung cấp không gian riêng tư và công cộng đa năng, đó là đặc trưng của nhà ở truyền thống của Nhật Bản. Các bức tường phía xa mờ đi mở ra boong phía sau và khu vườn trung tâm tư nhân nằm giữa nhà chính và nhà để xe.

noi-that-dep-cho-can-nha-hien-dai-cua-ibaraki [4] noi-that-dep-cho-can-nha-hien-dai-cua-ibaraki [5] noi-that-dep-cho-can-nha-hien-dai-cua-ibaraki [6] noi-that-dep-cho-can-nha-hien-dai-cua-ibaraki [7] noi-that-dep-cho-can-nha-hien-dai-cua-ibaraki

Thêm một chút màu sắc và cây xanh cho ngôi nhà thêm năng động và không gian xanh thoáng cho ngôi nhà thêm đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*