Home / Thiết kế nội thất / Phong cách thiết kế nội thất cho ngôi nhà nhỏ ở Hà Lan

Phong cách thiết kế nội thất cho ngôi nhà nhỏ ở Hà Lan

Phong cách thiết kế nội thất cho ngôi nhà nhỏ ở Hà Lan, thiết kế một ngôi nhà gỗ nhỏ cho một cặp vợ chồng thích cuộc sống với thiên nhiên. Với những thiết kế nội thất trong gia đình vô cùng đơn giản nhưng bắt mắt tạo không gian sống rộng rãi hơn. 

Xem thêm: Thiết kế nội thất tinh tế cho biệt thự sang trọng của Brown

phong-cach-thiet-ke-noi-that-cho-ngoi-nha-nho-o-ha-lan [1] phong-cach-thiet-ke-noi-that-cho-ngoi-nha-nho-o-ha-lan [2]

Phong cách thiết kế nội thất cho ngôi nhà nhỏ ở Hà Lan. Một chi tiết, nội thất lưu trữ đóng gói chào đón bất cứ ai bước vào căn nhà nhỏ bé, với các khung cửa sổ, kệ, và một số bức tường được làm từ giống gỗ khác nhau. Loại gỗ này vào bên trong giúp kết nối nhà với môi trường tự nhiên của nó.

phong-cach-thiet-ke-noi-that-cho-ngoi-nha-nho-o-ha-lan [3]

Trần nhà là thực tế khá cao, với một mái nhà dốc tạo ra một nửa câu chuyện thêm gác xép phía trên bếp và phòng tắm cho phòng ngủ chính. Bốn cửa sổ trên các cạnh của khu vực sinh sống chủ yếu mang lại tấn của ánh sáng tự nhiên.

phong-cach-thiet-ke-noi-that-cho-ngoi-nha-nho-o-ha-lan [4] phong-cach-thiet-ke-noi-that-cho-ngoi-nha-nho-o-ha-lan [5]

Không gian lưu trữ ít được xếp chồng lên nhau trong mỗi góc và cùng mọi bức tường của trailer, với sự tập trung cao nhất của kệ nằm trong nhà bếp. Một tủ lạnh mini dưới bồn rửa nhà bếp cung cấp một nơi trú ẩn cho thức ăn nguội, thêm nhiều hơn khả năng sử dụng lâu dài cho sự cư trú.

phong-cach-thiet-ke-noi-that-cho-ngoi-nha-nho-o-ha-lan [6] phong-cach-thiet-ke-noi-that-cho-ngoi-nha-nho-o-ha-lan [7]

Các tủ quần áo là một chặt chẽ chút trong phòng ngủ, nhưng một số gấp sáng tạo giúp để đóng gói nhiều quần áo vào không gian. Một dài, cửa sổ mỏng trên bờ cao của căn phòng cho một cái nhìn thông suốt về bất cứ nơi nào nhà xảy ra để đi.

phong-cach-thiet-ke-noi-that-cho-ngoi-nha-nho-o-ha-lanVới những thiết kế nội thất vo cùng thú vị làm cho không gian của ngôi nhà như rộng hơn, và với thiết kế không gian mở nên lúc nào cũng lấy được ánh sáng tự nhiên.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*