Home / Thiết kế nội thất / Nội thất đẹp với sự tiện nghi và hiện đại của Weiner

Nội thất đẹp với sự tiện nghi và hiện đại của Weiner

Nội thất đẹp với sự tiện nghi và hiện đại của  Weiner, được xây dựng trong rừng của vùng Đông Bắc Hoa Kỳ, phục vụ cho những người chủ tận hưởng cuộc sống ngoài trời và tiện nghi của ngôi nhà hiện đại, nhưng cũng có những lo ngại về bảo tồn các điều kiện của nơi ở của họ trong một thời gian dài. 

Xem thêm: Phong cách thiết kế nội thất cho nhà phố cổ điển ở Brazil

noi-that-dep-voi-su-tien-nghi-va-hien-dai-cua-weiner [1]

Nội thất đẹp với sự tiện nghi và hiện đại của  Weiner. Khi sườn rất nhiều trở xuống hướng về phía sau, càng ngày càng nhiều kiến ​​trúc của nhà ở được tiết lộ. Tại điểm thấp nhất của giáp tài sản trên các bức tường của nó, ngôi nhà đạt ba câu chuyện vào không khí. Nhiều sàn và cắt ra ngoài trời cung cấp truy cập đến từng tầng, và mức thấp nhất bê tông có một sân dành riêng cho giải trí.

noi-that-dep-voi-su-tien-nghi-va-hien-dai-cua-weiner [2] noi-that-dep-voi-su-tien-nghi-va-hien-dai-cua-weiner [3]

Trong suốt mỗi cấp độ nội thất của ngôi nhà, hai yếu tố quan trọng cho những tâm trạng riêng biệt cho từng phòng. Việc đầu tiên, dưới sự chứng kiến ​​đã có, là kết thúc tường: kết thúc bằng gỗ cho một bầu không khí ấm áp hơn, trong khi màu trắng giữ nó hiện đại.Thứ hai, quan trọng không kém, là chiều cao trần nhà: phòng thân mật hơn có trần thấp truyền thống, trong khi khu vực công cộng nhất định như các lối vào lớn có đường biên giới cao hơn nhiều.

noi-that-dep-voi-su-tien-nghi-va-hien-dai-cua-weiner [4]
noi-that-dep-voi-su-tien-nghi-va-hien-dai-cua-weiner

Với thiết kế sáng tạo và đẹp mắt ngôi biệt thự sang trọng này như tạo ra cho con người một cuộc sống hiện đại và thoải mái hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*