Home / Thiết kế nhà xưởng / Những lưu ý trong thi công và giám sát thi công nhà xưởng

Những lưu ý trong thi công và giám sát thi công nhà xưởng

Xaydungnhadep.net chuyên nhận thiết kế thi công nhà xưởng. Với đội ngũ nhân viên kỹ sư, kiến trúc sư giỏi giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm tiết kiệm nhất nhưng chất lượng và hài lòng tuyệt đối.

➡ Thiết kế nhà xưởng lớn – vừa và nhỏ sáng tạo & chất lượng
➡ Ưu điểm về thi công & thiết kế nhà xưởng tại công ty Nhà Đẹp


thiet-ke-nha-xuong-may-003
Dưới đây là những điều là những điều cần lưu ý khi thi công nhà xưởng và giám sát thi công nhà xưởng:

  • Khi bắt đầu thi công xây dựng nhà xưởng thì cần chú ý đến nền móng của nhà xưởng vì đây được xem là phần quan trọng của nhà xưởng, chúng ta có thể thấy phần móng & nền sẽ ảnh hưởng rất lớn đến với chất lượng của công trình hay giá thành xây dựng. 
  • Với địa thế nhà xưởng nằm trên vùng đất cứng, khô sần hay có độ cao so với nền xây dựng thì khi chúng ta thi công phần móng sẽ không cần phải gia cố móng như : ép cọc hay đóng cừ tràm. Ngược lại nếu ta thi công ngay phần đất mềm, đất yếu, đất bùn thì phần gia cố móng này rất quan trọng đối với việc xây dựng nhà xưởng. 
  • Đối với nền nhà xưởng thì theo yêu cầu của người sử dụng mà đơn vị thi công và thiết kế nhà xưởng có cách bố trí hợp lý. Ngoài ra thì phần đổ bê tông nhà xưởng theo độ dày từ 10 đến 50cm là điều cưc kỳ quan trọng vì dựa vào đó mà nhà thi công đặt những máy móc, thiết bị sản xuất có tải trọng lên đến vài chục tấn/m2. 
  • Khi làm xong phần bê tông nền nhà xưởng thì cần phải tiến hành sơn lớp epoxy trên bề mặt bê tông để chống bám bụi hay dễ lau chùi vệ sinh… 

Bảng giá thiết kế nhà xưởng

Lưu ý:

> Với phần cột thép hay kèo thép của nhà xưởng, chúng ta phải thiết kế một cách vừa phải tránh bố trí thép thiếu hoặc dư. Theo tiêu chuẩn của thiết kế nhà xưởng thông thường thường thấy thì cứ 1m khoảng 20 đến 32kg thép tùy theo qui mô của nhà xưởng và mức độ đầu tư tài chính. 
> Tay nghề thi công của đội thợ cơ khí lắp dựng khung kèo nhà xưởng, đội thợ hồ thi công phần nền, móng, vách nhà xưởng. Mà điều đó thì công ty chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ có 1 đội ngũ thi công chuyên nghiệp và hiệu quả. 
thiet-ke-nha-xuong
Tóm lại với cách thiết kế nhà xưởng và xây dựng thi công nhà xưởng của chúng tôi theo các bước trên như tóm tắt sau đây: xây dựng móng nhà xưởng, ban nền, san lắp và lu lèn nền, dựng kèo cột thép nhà xưởng, lắp dựng khung kèo lợp mái, xây vách, đổ bê tông nền nhà xưởng, lắp đặt thiết bị chiếu sáng, sơn epoxy ….

Để được cung cấp những giải pháp tốt nhất về nhà xưởng, kho bãi và mặt bằng sản xuất, hãy liên hệ với công ty Nhà Đẹp để nhận được những tư vấn chính xác và thiết thực nhất. 
 

CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ NHÀ ĐẸP

     – 4/69A ĐƯỜNG ĐHT 42 – P. TÂN HƯNG THUẬN – Q.12 – TP.HCM

     – 08 388 66 882 | 0942 555 169

     – xaydungnhadepnet@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*