Home / Thiết kế nhà xưởng / Thiết kế nhà xưởng những điều cần lưu ý

Thiết kế nhà xưởng những điều cần lưu ý

Thiết kế nhà xưởng cần chú trọng đến nền và móng nhà xưởng bởi đây là điều quan trọng nhất của nhà xưởng. Việc chọn mẫu nhà xưởng lớn, vừa hay nhỏ là tùy thuộc vào quy mô sản xuất hàng hóa của doanh nghiệp. Nhưng các mẫu nhà xưởng đều có một điểm chung sẽ ảnh hưởng đến giá thành và chất lượng của nhà xưởng đó là nền và móng của nó. Nếu thiết kế nhà xưởng nằm trên vùng đất bùn, đất yếu thì gia cố móng là điều cốt lõi nhất với việc xây dựng nhà xưởng. Ngược lại, thiết kế nhà xưởng trên vùng đất cứng có cao độ so với cost nền thì khi xây dựng phần móng sẽ không cần gia cố móng.

 

null

Ngoài ra việc thiết kế nhà xưởng đòi hỏi người kiến trúc sư luôn đảm bảo yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật (hầu hết là những tiêu chuẩn của Mỹ) giúp đạt hiệu suất cao trong sản xuất mà còn yêu cầu cao trong tính thẩm mỹ  nhà xưởng của chủ đầu tư. CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ NHÀ ĐẸP  với đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm và tham gia rất nhiều dự án trong lĩnh vực thiết kế nhà xưởng. Đến với quý công ty, những kiến trúc sư của chúng tôi sẽ lắng nghe yêu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra những phương án thiết kế nhà xưởng tối ưu nhất, nhằm mang đến cho khách hàng một mẫu thiết kế đẹp và hiệu quả nhất. Dù đó là mẫu nhà xưởng nhỏ,vừa hay lớn. Công ty chúng tôi chắc chắn sẽ làm khách hài lòng nhất.

 

mau-nha-xuong-lon-vua-nho.

 

Những thiết kế nhà xưởng của CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ NHÀ ĐẸP đã đáp ứng một số tiêu chí cốt lõi và quan trọng của một mẫu nhà xưởng :

– Nhà xưởng mang tính thẩm mỹ cao.

– Mang lại tiến độ nhanh chóng qua đó giúp chủ đầu tư nhanh chóng vận hành, đưa nhà xưởng vào sản xuất, mang lại doanh thu cho doanh nghiệp.

-Đáp ứng được kinh phí thi công công trình thấp nhất nhưng vẫn đem lại cho nhà xưởng mang tính sử dụng lâu bền. Nhằm đáp ứng yêu cầu nêu trên thì trong quá trình xây dựng đòi hỏi phải cực kì kĩ lưỡng trong việc chọn lựa chất lượng của vật liệu, thiết bị lắp đặt… Đảm bảo kỹ thuật khi xây dựng.

Các vấn đề điện nước, phòng cháy chữa cháy cần đặc biệt quan tâm,bảo hành nghiêm ngặt.

Thiết kế và thi công nhà xưởng luôn tuân theo các kỹ thuật nhằm tạo ra một sản phẩm tốt và mang lại hiệu quả nhất song vẫn phải đảm bảo an toàn cho những công nhân, kỹ sư tham gia xây dựng. Nhà xưởng là để phục vụ sản xuất của doanh nghiệp, tạo nên không gian hợp lý, phù hợp với những trang thiết bị hiện đại phục vụ sản xuất nhằm tạo hiệu quả cao nhất cho công việc. Tạo nên một không gian làm việc thân thiện, an toàn góp phần đưa doanh nghiệp đi lên.

Sau đây là một số mẫu thiết kế nhà xưởng của công ty chúng tôi.

Mẫu thiết kế nhà xưởng (1)

 

null

 

 

mau thiet ke nha xuong

 

mau thiet ke nha xuong

CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ NHÀ ĐẸP
4/69A ĐƯỜNG ĐHT 42 – P. TÂN HƯNG THUẬN – Q.12 – TP.HCM
08 388 66 882 | 0942 555 169
xaydungnhadepnet@gmail.com

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*