Home / Thiết kế nhà xưởng / Nhà xưởng công nghiệp tiền chế và những lợi ích mang lại

Nhà xưởng công nghiệp tiền chế và những lợi ích mang lại

Mẫu nhà xưởng công nghiệp  thép tiền chế là loại nhà xưởng được làm bằng các cấu kiện bằng thép và được lắp dựng  theo bản thiết kế của kiến trúc sư . Sẽ trải qua 3 giai đang chính để hoàn thành một mẫu nhà xưởng công nghiệp: Thiết kế nhà xưởng, gia công cấu kiện và cuối cùng  là lắp dựng nhà xưởng tại công trình.

Xem thêm:Thiết kế nhà xưởng công nghiệp theo đúng chuẩn

Lý do nhà xưởng thép tiền chế trở thành xu hướng xây dựng mẫu nhà xưởng công nghiệp của các chủ đầu tư trong thời hiện đại này là nhờ một số đặc tính ưu việt sau đây:

thiết kế nhà xưởng công nghiệp

1.Khả năng chịu lực tốt

Khi thiết kế nhà xưởng công nghiệp bằng thép tiền chế thì tất cả các chi tiết của nhà xưởng thép tiền chế được tính toán rất kỹ lưỡng theo các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng của trong và ngoài nước. Những chi tiết ít chịu lực hay chịu lực nhiều sẽ được tính toán và cắt giảm thép hay tăng mức an toàn để khung nhẹ hơn và tiết kiệm chi phí vật liệu một cách triệt để nhất.

2.Quy mô lớn

Đối với các công trình có quy mô lớn như nhà xưởng công nghiệp, thì nhà thép tiền chế có thể tạo dựng công trình có đọ cao lên đến 30m. Sử dụng kết cấu thép trong những công trình quy mô lớn sẽ tiết kiệm chi phí vật liệu và kinh tế rất nhiều so với sử dụng nhà xưởng bằng bê tông cốt thép như thông thường.

thiết kế xưởng công nghiệp

4.Tiết kiệm đáng kể thời gian thi công

Khi tất cả các chi tiết nhà khung thép đều được chế tạo, gia công sẵn theo bản thiết kế nhà xưởng dưới sự kiểm soát chặt chẽ về kỹ thuật. Do vậy, khi đưa ra công trường chỉ việc lắp ghép nên sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và nhân lực làm việc này. Hơn nữa,  việc giải pháp nhà thép tiền chế sẽ giúp quá trình thi công diễn ra một cách nhanh chóng, giảm thiểu các công tác phụ và không bị ảnh hưởng nhiều trong yếu tố thời tiết. Thời gian thi công nhà xưởng công nghiệp bằng thép tiền chế sẽ nhanh hơn nhiều so với nhà bê tông cốt thép

thiết kế nhà xưởng công nghiệp

5.Tiết kiệm chi phí khá lớn cho chủ đầu tư

Về thiết kế xưởng công nghiệp bằng thép tiền chế sẽ tiết kiệm được chi phí cho khâu công tác chuẩn bị, sản xuất vật liệu, tiết kiệm được các chi tiết thép không cần thiết và khi thi công thì nhân lực thực hiện ít hơn, thời gian lắp dựng nhanh chóng giúp nhà xưởng nhanh chóng được đưa vào hoạt động, từ đó giảm thiểu đáng kể  chi phí đầu tư xây dựng cho cả công trình .

6.Tính hữu dụng cao

Thiết kế nhà xường lớn vừa nhỏ

Thiết kế nhà xường lớn vừa nhỏ

Nhà xưởng thép tiền chế là một hệ kết cấu thép linh hoạt trong khâu gia công nên dễ dàng chế tạo, ứng dụng cho mọi công trình nhà xưởng công nghiệp khác nhau và mọi hình dáng mà chủ đầu tư mong muốn.

Hơn thế, mẫu nhà xưởng công nghiệp bằng thép tiền chế có thể dễ dàng nâng cấp và sửa chữa hoặc mở rộng sản xuất sử dụng khi doanh nghiệp có nhu cầu. Và đương nhiên chi phí cũng sẽ rất rẻ so với các nhà xưởng thông thường.

Với tất cả những ưu điểm mà chúng tôi nêu ở trên đã cho thấy việt thiết kế nhà xưởng công nghiệp bằng thép tiền chế là một sự lựa chọn thông minh của chủ đầu tư. CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ NHÀ ĐẸP là công ty chuyên thiết kế, thi công các hạng mục công trình nhà xưởng bằng thép tiền chế, là một đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với nhiều năm trong nghề NHÀ ĐẸP cam kết sẽ mang tới khách hàng những công trình nhà xưởng tốt nhất và với mức giá tuyệt vời nhất.


Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ NHÀ ĐẸP
 4/69A ĐƯỜNG ĐHT 42 – P. TÂN HƯNG THUẬN – Q.12 – TP.HCM
 08 388 66 882 | 0942 555 169
 xaydungnhadepnet@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*