Home / Tin tức nhà đẹp / Nhà phố với kiến trúc thiết kế hình dạng mới lạ

Nhà phố với kiến trúc thiết kế hình dạng mới lạ

Ngôi nhà này nằm ở thành phố nhỏ của Đông Hokkaido, đây là kiểu nhà phố với kiến trúc thiết kế hình dạng mới lạ. Bên ngoài màu  đậm, đen, từng khối ô vuông , để nó làm nổi bật lên nội thất màu trắng sáng nhà mát mẻ. Ngôi nhà có hình dạng như một loạt các hộp, thay đổi trong tỷ lệ , nhóm lại với nhau để tạo thành một cấu trúc thú vị về hình dạng và không gian sống.

Xem thêm: Thiết kế biệt thự mang hình dáng truyền thống bên dòng sông

Thiết kế mát mẻ, gọn thiết kế nhà này đó là màu đen, xếp chồng lên nhau và đóng gói với tấn của không gian và phong cách. .. Nhà phố với kiến trúc thiết kế hình dạng mới lạ. Điều này nhà nhỏ nhưng ngọt ngào của chỉ khoảng 1.200 sq ft bất ngờ rộng rãi – một yếu tố quan trọng của ngôi nhà Nhật Bản, nơi mỗi mét vuông là một bảo hiểm. Nhưng chức năng không bao giờ thỏa hiệp thời trang và Nhà O là một tấm gương sáng, từ trong ra ngoài. Từ đậm, đen, khối ô vuông bên ngoài của nó, để nó thoáng mát, nội thất màu trắng sáng nhà mát mẻ này là một-phải xem. Kiểm tra nó ra!

nha-pho-voi-kien-truc-thiet-ke-hinh-dang-moi-la [1] nha-pho-voi-kien-truc-thiet-ke-hinh-dang-moi-la [2] nha-pho-voi-kien-truc-thiet-ke-hinh-dang-moi-la [3] nha-pho-voi-kien-truc-thiet-ke-hinh-dang-moi-la [4] nha-pho-voi-kien-truc-thiet-ke-hinh-dang-moi-la [5] nha-pho-voi-kien-truc-thiet-ke-hinh-dang-moi-la

Chúng tôi yêu thích sự tương phản hoàn toàn giữa của ngôi nhà siêu thẩm mỹ hiện đại và môi trường xung quanh tự nhiên của nó. Hoa hoang dã, núi và kiến ​​trúc hiện đại tạo ra mẫu nhà đẹp thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*