Home / Thiết kế nhà phố / Nhà phố cổ điển của kiến trúc sư John Louis Field

Nhà phố cổ điển của kiến trúc sư John Louis Field

Nhà phố cổ điển của kiến trúc sư John Louis Field, ngôi nhà này được xây dựng vào năm 1921 qua nhiều lần tu sữa nhưng vẫn còn giữ được nết cổ điển và pha thêm phần hiện đại của các thiết bị nội thất ngày nay nên làm cho ngôi biệt thự càng sang trọng.

Xem thêm: Thiết kế nhà phố sang trọng ấm áp ở Florida

Được xây dựng vào năm 1921 và được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư John Louis Field, California nâu ván lợp nhà phố cổ điển này có nội thất hiện đại tươi sáng.

Nằm ở San Francisco, 4,230 foot vuông ba tầng nhà này cung cấp năm phòng ngủ và phòng tắm ba và một nửa và một phòng lớn hai tầng.

nha-pho-co-dien-cua-kien-truc-su-john-louis-field [1] nha-pho-co-dien-cua-kien-truc-su-john-louis-field [2] nha-pho-co-dien-cua-kien-truc-su-john-louis-field [3] nha-pho-co-dien-cua-kien-truc-su-john-louis-field [4]

Không gian tường Mở Rộng là lý tưởng cho một bộ sưu tập nghệ thuật lớn và vô số các kệ tùy chỉnh cao là hoàn hảo cho sách vở và đồ mỹ nghệ.

Các không gian công cộng có sàn gỗ cứng đẹp; mức độ phòng ngủ được trải thảm đầy đủ.

Kế hoạch mở sàn cho vay chính nó ngày nay nhu cầu gia đình chính thức và thành phố sinh sống thoải mái trong nhà và ngoài.

Đây là một trong những biệt thự cổ điển nhất ở  Francisco nhưng vẫn giữ được nét đẹp riêng của nó.

nha-pho-co-dien-cua-kien-truc-su-john-louis-field [5] nha-pho-co-dien-cua-kien-truc-su-john-louis-field [6] nha-pho-co-dien-cua-kien-truc-su-john-louis-field [7] nha-pho-co-dien-cua-kien-truc-su-john-louis-field [8] nha-pho-co-dien-cua-kien-truc-su-john-louis-field

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*