Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Ngôi nhà nhỏ xinh xắn ở Victoria

Ngôi nhà nhỏ xinh xắn ở Victoria

Ngôi nhà nhỏ xinh xắn ở Victoria, được thiết kế cho những kì nghĩ lễ hoặc cuối tuần cho gia đình, ngoi nhà nhỏ này đươc xây dựng trong một khu vườn nhỏ ở vịnh  Venus ở Victoria.

Xem thêm: Biệt thự với thiết kế hiện đại và thoải mái ở Argentina

Từ đường nhà xuất hiện như là một khối lượng đơn giản trũng hunkering xuống ngược gió nhưng khi bạn nhập thông qua các lối vào tầng các bước xuống với sự sụp đổ của các trang web từ các mức độ ăn và nhà bếp để không gian sống và sau đó đến một bảo hiểm boong. Mỗi thay đổi trong kết quả ở mức sàn trong trần nhà cao cao như xem ở phía đông bắc được tiết lộ.

Các tầng phủ là chìa khóa cho sự thành công của ngôi nhà. Được thiết kế như một căn phòng ngoài trời lớn mà nắng vào mùa đông, bóng vào mùa hè và ra của gió và mưa.

ngoi-nha-nho-xinh-xan-o-victoria [1] ngoi-nha-nho-xinh-xan-o-victoria [2] ngoi-nha-nho-xinh-xan-o-victoria [3] ngoi-nha-nho-xinh-xan-o-victoria [4] ngoi-nha-nho-xinh-xan-o-victoria [5] ngoi-nha-nho-xinh-xan-o-victoria [6] ngoi-nha-nho-xinh-xan-o-victoria [7] ngoi-nha-nho-xinh-xan-o-victoria

Với vật liệu lamg chủ yếu bằng gỗ, nằm giũa một khu vườn rộng và nhà hướng nhìn ra biển tạo cho ngôi nhà thêm mát mẻ và thoải mái hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*