Home / Tin tức nhà đẹp / Một mẫu thiết kế nhà phố hình tròn thời trang

Một mẫu thiết kế nhà phố hình tròn thời trang

Các kiến trúc sư thiết kế mái nhà này như chiếc chảo lớn dang che chở cẩn thận cho ngôi nhà bên dưới. Một mẫu thiết kế nhà phố hình tròn thời trang trong phong cách thiết kế. Mẫu biệt thự phố này tất nhiên là có nét nghệ thuật riêng mà không ngôi biệt thự nào có được. 

Xem thêmThiết kế nhà phố tường kính tuyệt vời với kiến trúc đương đại

Tại trái tim của mình, một khoảng sân trong nắng cho các kế hoạch nhà một người ấm áp, chào đón tập trung. Một mẫu thiết kế nhà phố hình tròn thời trang. Và trong khi ngôi nhà này được thiết kế cho xe lăn đầy đủ, tính năng chức năng này đóng một vai trò chính trong thời trang của nhà, với phòng khách trong nhà và ngoài trời liền mạch cho phép bạn cuộn vào và ra mà không bỏ qua một nhịp. Úc thiết kế ngôi nhà này chắc chắn là một điểm nóng ở vùng ngoại ô.

mot-mau-thiet-ke-nha-pho-hinh-tron-thoi-trang [1] mot-mau-thiet-ke-nha-pho-hinh-tron-thoi-trang [2] mot-mau-thiet-ke-nha-pho-hinh-tron-thoi-trang [3] mot-mau-thiet-ke-nha-pho-hinh-tron-thoi-trang [4] mot-mau-thiet-ke-nha-pho-hinh-tron-thoi-trang [5] mot-mau-thiet-ke-nha-pho-hinh-tron-thoi-trang

Không gian bên trong khá rộng và thiết kế nội thất với gỗ rất sang trọng nên nó hài hòa cả hai không gian bên ngoài và bên trong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*