Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Mẫu thiết kế phòng trà nơi sinh hoạt của gia đình

Mẫu thiết kế phòng trà nơi sinh hoạt của gia đình

Mẫu thiết kế phòng trà nơi sinh hoạt của gia đình.Gia đình thường là nơi ta tìm về sau những ngày làm việc mệt mỏi, và gia đình thường hội họp sau những bữa ăn, một nơi hội họp thật thoải mái là điều mà ai cũng nghĩ tới trong thời đại ngày nay. Với thiết kế một phòng tra nhỏ nằm trong vườn sẽ là nơi thú vị và thân thiện nhất.

Xem thêm: Biệt thự hai tầng hiện đại ở Nam Phi

Một đồng và kính treo đối tượng sinh sống trong sân sau của một ngôi nhà ở ngoại ô. Cơ cấu, gợi lên hình ảnh của một chiếc đèn lồng Nhật Bản, hoạt động như một phòng trà, không gian thiền định, và sân khấu cho buổi diễn âm nhạc của gia đình.

Sau khi trải qua những hình ảnh của đèn lồng như một viên ngọc ít nổi trong cảnh quan, một người được đổ vào một không gian rước giám tuyển giữa các sợi tre được hình thành để làm sạch tâm trí và chuẩn bị một để nhập các đối tượng.

Sau khi lên một cầu thang origami, người truy cập phải đối mặt với các yếu tố tự nhiên cuối cùng: một, cánh cửa nhập cảnh gỗ đục dày bốn inch. Tại thời điểm này các khách chiếm cấu trúc như một nghệ sĩ với một cảm giác thiền thế khác.

mau thiet ke phong tra noi sinh hoat cua gia dinh [1] mau thiet ke phong tra noi sinh hoat cua gia dinh [2] mau thiet ke phong tra noi sinh hoat cua gia dinh [3] mau thiet ke phong tra noi sinh hoat cua gia dinh [4] mau thiet ke phong tra noi sinh hoat cua gia dinh [5] mau thiet ke phong tra noi sinh hoat cua gia dinh [6] mau thiet ke phong tra noi sinh hoat cua gia dinh [7] mau thiet ke phong tra noi sinh hoat cua gia dinh

Với thiết kế sân vườn tạo thành nơi sinh hoạt chung cho gia đình là điều hoàn toàm mới lạ. vừa tạo ra không gian xanh thoáng vừa giúp con người gần gũi với thiên nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*