Home / Thiết kế nội thất / Mẫu thiết kế nội thất theo kiểu truyền thống được ưa chuộng tại New York

Mẫu thiết kế nội thất theo kiểu truyền thống được ưa chuộng tại New York

Vừa qua, tạp chí Time đã có bài về những mẫu biệt thự được ưa chuộng nhất, nội dung bài báo nói về cuộc bình chọn mẫu thiết kế nội thất đẹp và được ưa chuộng. Kết quả của cuộc bình chọn, giải nhất thuộc về "mẫu thiết kế nội thất theo kiểu truyền thống được ưa chuộng tại New York" của Rounded.

Xem thêm: Những mẫu thiết kế nội thất đẹp mang nhiều phong cách khác nhau

Một nhà thiết chính thức là sự lựa chọn thích hợp nhất cho phong cách này. Lựa chọn giữa nhiều khoảng thời gian tạo ra một cảm giác truyền thống vượt thời gian trong một ngôi nhà được trang trí theo ý nghĩa truyền thống. Màu sắc bao gồm các tông màu ngọc trong việc phối hợp màu sắc. Silks, thổ cẩm và satin là những loại vải phổ biến được sử dụng trong phong cách này của trang trí. 

mau thietke noi that theo kieu truyen thong duoc ua chuong tai New York 2 mau thietke noi that theo kieu truyen thong duoc ua chuong tai New York 3mau thietke noi that theo kieu truyen thong duoc ua chuong tai New York

Với những mẫu thiết kế nội thất đẹp và bắt mắt. Màu sắc là đúng lên với khẩu vị của người sẽ sống với những phong cách trang trí nội thất. Hầu hết những người chọn phong cách này làm như vậy bởi vì họ được hưởng một số khía cạnh của tất cả các thay ram laptop phong cách khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*