Home / Thiết kế nội thất / Mẫu thiết kế nội thất sang trọng chất liệu gỗ

Mẫu thiết kế nội thất sang trọng chất liệu gỗ

Mẫu thiết kế nội thất sang trọng chất liệu gỗ này được kiến trúc sư Ganna thiết kế cho một ngôi nhà ở Đài Bắc, Trung Quốc. Nó được hoành thành và đưa vào sử dụng năm 2014. Các đồ nội thất trong căn nhà được làm từ gỗ, kết hợp với các chất liệu phụ đạo khác nhằm mục đích làm cho căn nhà mang dáng vẻ hiện đại, nhưng vẫn toát lên được tính sang trọng, thượng lưu.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất tông màu tối ấn tượng.

Căn nhà được thiết kế sử dụng tông màu chủ đạo là sơn đen, nềm mềm nhằm tạo ra cảm giác ấn tượng đổi với các vị khách tham quan. Các bức tường được làm từ gỗ nhưng phủ nhung phía bên ngoài, tạo cảm giác sang trọng, ấm cũng nhưng cũng là một vật liệu cách âm tuyệt vời.

Mẫu thiết kế nội thất sang trọng chất liệu gỗ [2] Mẫu thiết kế nội thất sang trọng chất liệu gỗ [3] Mẫu thiết kế nội thất sang trọng chất liệu gỗ [4] Mẫu thiết kế nội thất sang trọng chất liệu gỗ [5]

Từ các bộ bàn ăn, giá sách, cánh cửa, bức tường đều được làm chủ yếu từ gỗ. Các bức tường được tận dụng làm không gian lưu trữ, điều đó giúp góp phần làm giảm bớt sự trống trải của căn nhà và cũng tiết kiếm diện tích. Việc phối thêm nhiều màu sắc tươi sáng khác cũng làm cho ngôi nhà trở nên sinh động hơn. Nội thất trong căn nhà là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẫu thiết kế biệt thự hiện đại, nhưng vẫn muốn giữ được nét sang trọng, tinh tế.


Mẫu thiết kế nội thất sang trọng chất liệu gỗ [7] Mẫu thiết kế nội thất sang trọng chất liệu gỗ [8] Mẫu thiết kế nội thất sang trọng chất liệu gỗ [9] Mẫu thiết kế nội thất sang trọng chất liệu gỗ [10] Mẫu thiết kế nội thất sang trọng chất liệu gỗ [11] Mẫu thiết kế nội thất sang trọng chất liệu gỗ [12] Mẫu thiết kế nội thất sang trọng chất liệu gỗ [13] Mẫu thiết kế nội thất sang trọng chất liệu gỗ [14]

Mẫu thiết kế nội thất sang trọng chất liệu gỗ này là một sự kết hợp độc đáo giữa sự hiện đại và sự công năng. Vật liệu cách âm tốt, giữ nhiệt được trong mùa đông. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*