Home / Thiết kế nội thất / Mẫu thiết kế nội thất phá cách, ấn tượng

Mẫu thiết kế nội thất phá cách, ấn tượng

Mẫu thiết kế nội thất này được thực hiện bởi công ti thiết kế nội thất Chi-Tournch năm 2014. Đây là một căn hộ 40 tuổi. Để tôn trọng lịch sử của nó, công ti đã cố gắng thực hiện nỗ lực giữ lại những gì nguyên bản nhất của căn nhà. Giữ lại được lịch sử vốn có và tự hào vì những nội thất vốn có của căn nhà.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất hiện đại cho căn hộ chung cư.

Mẫu thiết kế nội thất phá cách này sử dung việc làm cho những mảng tường loang lổ để gây ấn tượng về góc nhìn của người sử dụng. Bằng việc kết hợp các loại vật liệu tự nhiên, công ti thiết kế đã tạo nên một hỗn hợp giúp cho căn nhà tránh được cái nóng của mặt trời nhưng vẫn giữ được sự hoang sơ vốn có.

Mẫu thiết kế nội thất phá cách, ấn tượng [2] Mẫu thiết kế nội thất phá cách, ấn tượng [3] Mẫu thiết kế nội thất phá cách, ấn tượng [4] Mẫu thiết kế nội thất phá cách, ấn tượng [5] Mẫu thiết kế nội thất phá cách, ấn tượng [6] Mẫu thiết kế nội thất phá cách, ấn tượng [7]

Các mẫu thiết kế nội thất trong căn nhà đều được lựa chọn làm sao cho độc và lạ mắt nhất. Điều đó tạo được hiệu ứng rất lớn. Các mẫu thiết kế này phù hợp với các mẫu thiết kế căn hộ cho các bạn trẻ hiện đại, cá tính. Các mảng tường có vẻ như chưa hoàn thiện tạo điểm nhấn lớn cho cả căn nhà. Các đồ nội thất được làm từ thép, kim loại hoặc gỗ phần lớn là từ phế phẩm tái chế.

Mẫu thiết kế nội thất phá cách, ấn tượng [9] Mẫu thiết kế nội thất phá cách, ấn tượng [10]

Tất cả thiết kế trong căn hộ này tạo nên dường như tạo nên sự không hoàn thiện. Nhưng chính sự không hoàn thiện đó làm nên sự tinh tế của cả căn nhà. Thực sự, mẫu thiết kế nội thất này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ cá tính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*