Home / Thiết kế nội thất / Mẫu thiết kế nội thất ấn tượng của kiến trúc sư Canny

Mẫu thiết kế nội thất ấn tượng của kiến trúc sư Canny

Mẫu thiết kế nội thất ấn tượng này được kiến trúc sư Canny sử dụng cho một ngôi nhà ở phía Nam Yarra. Sở dĩ gọi nó là ấn tượng bởi vì đập ngay vào mắt người xem là một sư kết hợp hài hòa giữa tông màu trắng và đen. Làm nổi bật lên các khối nội thất trong căn hộ. Màu sắc được sử dụng chủ yếu là tông màu tương phản, gây cho ta cảm giác thích thú, lạ mắt, một cảm giác rất mới lạ.

Xem thêm: Nội thất đẹp với sự tiện nghi và hiện đại của Weiner.

Mẫu thiết kế nội thất này thể hiện sự trang nhã nhưng cũng không kém phần cá tính. Nhìn sơ qua cách phối màu, các chi tiết, chúng ta có thể đoán được gia chủ là một người trẻ tuổi, năng động. Bằng các phổi hợp các vật dụng tương phản màu sắc như vậy, giúp nó tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà.


Mẫu thiết kế nội thất ấn tượng của kiến trúc sư Canny [2] Mẫu thiết kế nội thất ấn tượng của kiến trúc sư Canny [3] Mẫu thiết kế nội thất ấn tượng của kiến trúc sư Canny [4] Mẫu thiết kế nội thất ấn tượng của kiến trúc sư Canny [5] Mẫu thiết kế nội thất ấn tượng của kiến trúc sư Canny [6] Mẫu thiết kế nội thất ấn tượng của kiến trúc sư Canny [7]

Chúng ta có thể thấy tông màu sẫm được sử dụng rất nhiều trong căn nhà, điều đó tạo cho chúng ta cảm giác dịu mắt hơn, ấm áp hơn. Trong khi đó, tông màu trắng được thêm vào như là điểm nhấn, giúp căn nhà mang dáng vẻ hiện đại. Quan trọng hơn cả là đồ nội thất trong nhà được làm một cách rất tỉ mỉ, nó giúp góp phần làm sang trọng hơn căn nhà của chúng ta. Nó rất phù hợp với các mẫu thiết kế biệt thự đẹp dành cho các gia đình doanh nhân hoặc các mẫu thiết kế nhà phố.

Mẫu thiết kế nội thất ấn tượng của kiến trúc sư Canny [9] Mẫu thiết kế nội thất ấn tượng của kiến trúc sư Canny [10] Mẫu thiết kế nội thất ấn tượng của kiến trúc sư Canny [11]

Chúng ta có thể thấy, với mẫu thiết kế nội thất như thế này, sẽ rất phù hợp khi được kết hợp với các thiết kế biệt thự đẹp dành cho các gia đình doanh nhân, hay cũng có thể kết hợp với các thiết kế nhà phố. Trong cuộc sống ồn ã như thế này, thiết kế này thực sự giúp làm giảm đi sự xô bồ của cuộc sống, giúp chủ nhân ngôi nhà có những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*