Home / Thiết kế nhà phố / Mẫu thiết kế nhà phố với màu trắng của Igarashi

Mẫu thiết kế nhà phố với màu trắng của Igarashi

Mẫu thiết kế nhà phố với màu trắng của Igarashi, ngôi nhà này được thiết kế không mấy lớn lắm nhưng lại tạo được trong lòng mọ người với màu trắng tinh khiết cả thiết kế nội thất và ngoại thất.

Xem thêm: Thiết kế nhà phố hiện đại và sang trọng ở London

mau-thiet-ke-nha-pho-voi-mau-trang-cua-igarashi [1]

Mẫu thiết kế nhà phố với màu trắng của Igarashi. Các cấu trúc tối giản về cơ bản là một khối khối, tất cả trong màu trắng với các cửa sổ nhỏ checkering mặt tiền của nó mau-thiet-ke-nha-pho-voi-mau-trang-cua-igarashi [2]

Các nội thất chào đón bạn với tính năng của nhà chữ ký phải off the bat – một bức tường ú oà với một cầu thang màu trắng mở rộng thông qua và quanh co trên con đường của nó. Mắt của bạn muốn leo lên đó, và bàn chân của bạn sẽ nhanh chóng làm theo. Điều này rộng lớn, từ sàn đến mái khoảng trống hoạt động như một vùng đệm giữa ngoài trời và trong.

mau-thiet-ke-nha-pho-voi-mau-trang-cua-igarashi [3]

Những cửa sổ trang trí nội thất không chỉ cung cấp các quan điểm từ phòng này sang phòng bên cạnh, nhưng họ thực sự cung cấp cho ngôi nhà hoàn toàn nhìn thấy qua dòng tầm nhìn.

mau-thiet-ke-nha-pho-voi-mau-trang-cua-igarashi [4] mau-thiet-ke-nha-pho-voi-mau-trang-cua-igarashi [5] mau-thiet-ke-nha-pho-voi-mau-trang-cua-igarashi [6] mau-thiet-ke-nha-pho-voi-mau-trang-cua-igarashi

Với thiết kế nội thất đơn giản và sử dụng toàn vật liệu bằng gỗ nên tạo cho ngôi nhà sự gần gũi và sang trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*