Home / Thiết kế nhà phố / Mẫu thiết kế nhà phố tông màu trắng ấn tượng

Mẫu thiết kế nhà phố tông màu trắng ấn tượng

Mẫu thiết kế nhà phố tông màu trắng này nằm trong một dự án nhà ở có tên là Ceramic House. Được thiết kế bởi kiến trúc sư người Tây Ban Nha Hector Ruiz-Vlemalen. Căn hộ nằm trên tầng áp mái của một tòa nhà được xây dựng vào cuối thế kỷ 20 tại Madrid. Thách thức của các kiến trúc sư là biến không gian chật hẹp của căn nhà thành một không gian sống mới và tối giản đi tất cả các chi tiết thừa, nhằm tăng không gian sinh hoạt.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà phố với không gian mở ở Israel

Mẫu thiết kế nhà phố tông màu trắng này sử dụng phương pháp tối giản các cửa ra vào để làm mở rộng hơn không gian sống. Kết hợp tông màu trắng ấn tượng làm cho căn nhà như thể rộng ra. Các việc làm đó đã tạo cho gia chủ một trải nghiệm thú vị. Chỉ trong không gian không quá lớn nhưng sinh hoạt trong gia đình cũng không bị gò bó. Mục tiêu của các kiến trúc sư là biến căn nhà thành sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, sự thay đổi và kế thừa các tinh hoa có sẵn.

Mẫu thiết kế nhà phố tông màu trắng ấn tượng [8] Mẫu thiết kế nhà phố tông màu trắng ấn tượng [9] Mẫu thiết kế nhà phố tông màu trắng ấn tượng [10]


Mẫu thiết kế nhà phố tông màu trắng ấn tượng [2] Mẫu thiết kế nhà phố tông màu trắng ấn tượng [3]

Thiết kế nội thất trong căn nhà sử dụng tông màu tối, chủ yếu để làm nổi lên trên tường nhà màu trắng. Việc tối giản hóa các chi tiết nội thất xung quanh làm cho căn nhà có vẻ rộng rãi hơn. Sự biến đổi linh hoạt về không gian làm cho căn nhà có vẻ đẹp tinh tế. Việc sử dụng màu trắng làm cho căn nhà trông sáng hơn, góp phần tiết kiệm năng lượng.


Mẫu thiết kế nhà phố tông màu trắng ấn tượng [5] Mẫu thiết kế nhà phố tông màu trắng ấn tượng [6] Mẫu thiết kế nhà phố tông màu trắng ấn tượng [7]

Mẫu thiết kế nhà phố tông màu trắng này  này mở đầu cho một trào lưu mới ở Madrid. Không cần các không gian quá lớn nhưng các kiến trúc sư vẫn tạo ra được một không gian sống vừa đủ cho một gia đình. Các vật liệu sử dụng trong căn nhà đều được sử dụng từ chất liệu xanh, góp phần lớn bảo vệ môi trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*