Home / Thiết kế nhà phố / Mẫu thiết kế nhà phố mộc mạc, sang trọng ở Đan Mạch

Mẫu thiết kế nhà phố mộc mạc, sang trọng ở Đan Mạch

Mẫu thiết kế nhà phố mộc mạc, sang trọng ở  Đan Mạch, đây là một thiết kế vô cùng độc đáo bởi đây là những ngôi nhà thử nghiệm trong sử dụng vật liệu tái chế nhưng nó vẫn rất tinh tế và bản thân của nó rất gần gũi với thiên nhiên. 

Xem thêm:  Mẫu thiết kế nhà phố với sân vườn ở California

mau-thiet-ke-nha-pho-moc-mac-sang-trong-o-dan-mach [1] mau-thiet-ke-nha-pho-moc-mac-sang-trong-o-dan-mach [2] mau-thiet-ke-nha-pho-moc-mac-sang-trong-o-dan-mach [3]

Mẫu thiết kế nhà phố mộc mạc, sang trọng ở  Đan Mạch. Hiên bằng kính được hoàn thành với gạch tái chế – một tính năng đáng yêu phong cách mộc mạc thẩm mỹ, nhưng những viên gạch cũng hấp thụ nhiệt của mặt trời, mà có thể được chuyển giao cho nhà khi nhiệt độ nội thất thả.

mau-thiet-ke-nha-pho-moc-mac-sang-trong-o-dan-mach [4] mau-thiet-ke-nha-pho-moc-mac-sang-trong-o-dan-mach [5]

Sân kính kèm chào đón bạn trong 1,390-sq.-ft. nhà, gồm có một phòng khách rộng rãi kết nối với nhà bếp, một phòng ngủ, ba phòng nhỏ, phòng tắm, phòng tiện ích và một buồng làm mát thụ động. Liền kề với bếp là một nhà kính, và một sân thượng phía Nam vòng ra, thiết kế ngôi nhà thông minh nhỏ này

mau-thiet-ke-nha-pho-moc-mac-sang-trong-o-dan-mach

Với những sáng tạo của mình các kiến trúc sư đã tạo nên được một ngôi nhà vô cùng độc đáo và thân thiện tuy sử dụng các vật liệu tái chế nhưng nó vẫn sang trọng và tinh tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*