Home / Thiết kế nhà phố / Mẫu thiết kế nhà phố mở ấn tượng

Mẫu thiết kế nhà phố mở ấn tượng

Mẫu thiết kế nhà phố mở này là một dự án của công ti thiết kế nội thất MOB. Công trình được xây dựng ở quần đảo Síp và được hoàn thành, đưa vào sử dụng năm 2013. Yêu cầu của gia chủ là muốn cả gia đình có được những không gian lớn nhất để vui chơi, cũng như sinh hoạt. Các kiến trúc sư đã biến yêu cầu đó thành sự thật với một thiết kế hoàn hảo.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà phố đẹp ở Madrid.

Mẫu thiết kế nhà phố này thực sự ấn tượng bởi gần như một trăm phần trăm căn nhà được mở ra. Các khu sinh hoạt chung, bếp, phòng khách, phòng ăn không được ngăn cách. Những khối trụ lớn điểm thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà. Ngoài ra, các hình vẽ độc đáo cũng góp phần tạo nên sự ấn tượng cho cả căn nhà.


Mẫu thiết kế nhà phố mở ấn tượng [2] Mẫu thiết kế nhà phố mở ấn tượng [3] Mẫu thiết kế nhà phố mở ấn tượng [4] Mẫu thiết kế nhà phố mở ấn tượng [5] Mẫu thiết kế nhà phố mở ấn tượng [6] Mẫu thiết kế nhà phố mở ấn tượng [7]

Chúng ta có thể thấy là cửa được sử dụng rất ít, thay vào đó là các hình khối được sắp xếp một cách tính tế. Ngoài việc ngăn chia các không gian riêng tư, nó còn làm nhiệm vụ của một cánh cửa thay thế. Các mẫu nội thất trong căn nhà cũng được chọn lựa một cách rất tỉ mĩ. Đa phần trong số đó là màu nóng, làm nổi bật trên nền trắng của căn nhà.

Mẫu thiết kế nhà phố mở ấn tượng [9] Mẫu thiết kế nhà phố mở ấn tượng [10]

Không gian được mở tối đa, kết hợp với các khối bê bông, các hình vẽ độc đáo làm nên một ngôi nhà thực sự hoàn hảo. Mẫu thiết kế nhà phố mở ấn tượng này là một sự lựa chọn tốt cho các gia đình ở Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*