Home / Thiết kế nhà phố / Mẫu thiết kế nhà phố mang phong cách cổ điển với đá

Mẫu thiết kế nhà phố mang phong cách cổ điển với đá

Mẫu thiết kế nhà phố mang phong cách cổ điển với đá. Nhà ấn tượng này, thiết lập trong một khu vực dân cư tập trung đông dân của Athens, vật liệu chính của nó là bê tông, kim loại và thủy tinh tạo nên nét riêng biệt và vô cùng độc đáo. 

Xem thêm: Phong cách thiết kế nhà phố sang trọng ở Barcelona

mau-thiet-ke-nha-pho-mang-phong-cach-co-dien-voi-da [1]

Mẫu thiết kế nhà phố mang phong cách cổ điển với đá. Ngôi nhà nằm trên một dốc rất nhiều, với tầng dưới cùng của nó cân bằng với đỉnh của dốc đó. Kết hợp với các hiệu ứng của một cỗ lan can rộng, độ cao này cung cấp cho các tòa nhà cao ráo, áp đặt mặt tiền từ đường phố

mau-thiet-ke-nha-pho-mang-phong-cach-co-dien-voi-da [2]

Mỗi nhô và tầng cấu trúc của nơi cư trú có một số yếu tố mà làm cho nó độc đáo. Điều này thay thế lan can truyền thống với các thanh kim loại nuôi trền nền cứng ở một bên trong khi vẫn giữ khác hoàn toàn mở.

mau-thiet-ke-nha-pho-mang-phong-cach-co-dien-voi-da [3]

Các cạnh đối diện của tài sản bao gồm một sân hiên kiểu, kèm theo ba mặt, nơi có cây cỏ mọc và không gian cho khách giải trí. Trong một khu vực đông dân cư, đó là một không gian giải trí hiếm thấy tin.

mau-thiet-ke-nha-pho-mang-phong-cach-co-dien-voi-da [4] mau-thiet-ke-nha-pho-mang-phong-cach-co-dien-voi-da [5] mau-thiet-ke-nha-pho-mang-phong-cach-co-dien-voi-da [6] mau-thiet-ke-nha-pho-mang-phong-cach-co-dien-voi-da

Với thiết kế sang trọng và mang kiến trúc độc quyền đây là phong cách thiết kế biệt thự cho những người yêu kiến trúc cổ điển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*